LMHT: Nằm trên giường bệnh sau ca phẫu thuật, game thủ vẫn đoạt chức vô địch

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Một câu chuyện có thật vừa xảy ra tại New Zealand.

Phần lớn fan hâm mộ thể thao đều biết về “flu game” của Michael Jordan trong trận Chung kết NBA năm 1997. Và trường hợp tương tự đã xảy ra với một game thủ tại giải đấu LMHT New Zealand vào cuối tuần trước.

Somnus dẫn dắt đồng đội đến chức vô địch trên giường bệnh với chằng chịt những dây nối thiết bị y tế

Brian “Somnus” Yu đã giúp cho đội tuyển của anh giành được chức vô địch thứ hai liên tiếp ở giải đấu LMHT Trung học Phổ thông…trên giường bệnh chỉ vài giờ sau ca phẫu thuật cấp cứu.

Chẩn đoán chính xác từ phía bác sĩ là không rõ ràng, nhưng Somnus được cho là đã trải qua một “ca phẫu thuật khẩn cấp”, theo The New Zealand Herald đưa tin.

Chơi game trong bệnh viện là một thảm họa, nhưng tôi cảm thấy có trách nhiệm gánh đội bằng mọi giá”, Somnus nói. “Họ đã rất ngạc nhiên khi tôi vẫn có thể chơi trong bệnh viện. Tôi chỉ dùng laptop cá nhân và wifi của bệnh viện nên tôi rất vui khi chúng tôi vẫn thắng cuộc.

Chân dung Somnus, một game thủ đầy nghị lực

Nỗ lực của Somnus đã giành được kết quả xứng đáng

Ca phẫu thuật haykết nối Internet không đảm bảo chẳng thể ngăn nổi Somnus, đội trưởng của đội tuyển LMHT thuộc trường Cao đẳng Rangitoto, đánh bại Trường Mount Albert Grammar ở trận Chung kết Tổng.

Câu chuyện của Somnus có lẽ sẽ truyền cảm hứng cho nhiều người trong cộng đồng eSports toàn cầu. Nhiều người chơi LMHT thậm chí chẳng thể thắng nổi một trận đấu Xếp Hạng Đơn trong môi trường hoàn hảo, nhưng Somnus vẫn thể hiện xuất sắc trong bệnh viện “với một ống tiêm trên ngực” - theo Stephen Gardiner – người chịu trách nhiệm mảng eSports của Cao đẳng Rangitoto.

Vì thế, nếu bạn cảm thấy vô vọng khi chơi LMHT, hãy tự nhủ với bản thân mình rằng, “Somnus sẽ làm gì vào lúc này?”

ABC (Theo Dot Esports)