LMHT: Nam diễn viên lồng tiếng cho Braum và Xerath qua đời ở tuổi 83

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Jonas Mello đã vĩnh viễn ra đi ở ngay căn hộ của ông.

Jonas Mello, nam diễn viên kỳ cựu người Brazil, hưởng thọ 83 tuổi. Theo công tin tức Noticias Da Tv, thi thể của Mello được tìm thấy tại căn hộ của ông ở Sao Paulo, Brazil vào hôm 18/11.

Ngoài công việc góp giọng trong tựa game MOBA đình đám thế giới, LMHT, Mello còn lồng tiếng cho nhân vật Saruman của Chúa Nhẫn và Swanson của Family Guy bản tiếng Bồ Đào Nha.

Mello bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 1969 với vai diễn đầu tay Jimmy trong bộ phim truyền hình Brazil A Cabana do Pai Tomás.

Ông còn xuất hiện trong nhiều chương trình khác nhau trong nhiều năm sau đó với vai diễn nổi bật nhất là Seu Chico trong A Escrava Isaura. Tác phẩm truyền hình cuối cùng của nam diễn viên quá cố là Flor de Caribe, bộ phim dài tập ông nhận vai nhân vật Arruda.

Sau khi không tham gia các dự án opera xà phòng (một dạng kịch truyền thanh hoặc phim truyền hình dài tập), Mello dành toàn bộ thời gian cho công việc lồng tiếng.

Trước đó, José Carlos Guerra, nam diễn viên lồng tiếng cho vị tướng Ivern trong LMHT, cũng từ trần cách dây hai tuần ở tuổi 75.

2016 (Theo Dot Esports)