LMHT: Năm dấu hiệu chứng tỏ vị tướng tiếp theo là vợ của Lucian, Senna

Gmar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Senna đang ở rất gần và có thể ra mắt cùng bản cập nhật 9.22.

Xayah và Rakan có thể sắp phải bước vào cuộc đua tranh xem đâu mới là cặp đôi quyền lực nhất LMHT.

Những manh mối, thông tin bị rò rỉ và cả các easter-eggs đều chỉ ra rằng vị tướng tiếp theo sẽ là vợ của Lucian, Senna. Điều đó đã được một fan hâm mộ chỉ ra thông qua một bài đăng trên trang mạng Reddit vào đêm qua (11/10) và những dự kiện là rất thuyết phục.

Đầu tiên, Redditor có nickname “RayFrost” nhắc lại làn sương mù màu xanh sẫm xuất hiện ở Bệ Đá Cổ ngay khi trận chiến trên Summoner’s Rift chuẩn bị bắt đầu. Nó không chỉ có ở máy chủ thử nghiệm PBE mà còn được nhiều người chơi phát hiện ra trên các cụm máy chủ chính thức.

Thứ hai, một nhiệm vụ trên PBE yêu cầu người chơi phải sử dụng Senna. Đáng nói, đây là nhiệm vụ thuộc tuần thứ bảy – dự kiến sẽ bắt đầu vào tuần đầu của tháng 11, trùng khớp với thời điểm dự kiến bản cập nhật 9.22 ra mắt (06/11).

Thứ ba, Thresh có một tương tác đặc biệt khi khởi đầu trận đấu cùng Lucian. Hắn ta không còn chiếm giữ bất cứ linh hồn nào ở bản 9.20 – thay vì một như những phiên bản trước đó. Điều này làm dấy lên nghi vấn rằng Senna đã thoát ra khỏi chiếc lồng đèn ma quái của Thresh để được tự do.

Thứ tư, trang phục đi kèm với Senna có thể đã bị rò rỉ vào hôm 14/8 trên máy chủ thử nghiệm PBE. Trong bức ảnh bị lộ, cô gái da màu không rõ danh tính trùng khớp với tưởng tượng của người chơi về Senna.

Cuối cùng, Riot Games đã phát hành câu chuyện mới nhất của Lucian vào rạng sáng nay (12/10) kể lại hành trình giải cứu người vợ Senna khỏi Cai Ngục Xiềng Xích Thresh.

Với việc Qiyana, vị tướng mới nhất của LMHT, đã có màn ra mắt cách đây bốn tháng thì không khó hiểu khi người chơi đang trông đợi Senna hoặc bất cứ cái tên mới mẻ nào khác được giới thiệu.

Nếu không có gì thay đổi, chúng ta sẽ biết thêm thông tin về danh tính vị tướng 146 của LMHT, dự kiến sẽ được tung ra cùng bản cập nhật 9.22.

Gmar_G