[LMHT] Nagne “đóng quân” cùng KaKAO ở đội tuyển hạng hai Trung Quốc

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Hai tuyển thủ tên tuổi của làng LMHT Hàn Quốc quyết định “yêu lại từ đầu” ở đội tuyển vô danh có tên Wan Yoo.

Cây viết của fomos, Kenzi cho biết, cựu người đi đường giữa của KT Rolster, Kim "Nagne" Sangmoon sẽ thi đấu cùng người đồng đội cũ là Lee "KaKAO" Byungkwon ở giai đoạn còn lại của mùa giải 2016.

Sau giai đoạn nửa đầu mùa giải 2016 "đánh bóng" băng ghế dự bị của KT Rolster, Nagne đã đến với Wan Yoo - đội tuyển mà KaKAO đang thi đấu.

Nagne đã bị thay thế bởi người đi đường giữa khác ở KT là Song "Fly" Yongjun và không được thi đấu chính thức ở giải đấu LCK Mùa Xuân 2016. Theo fomos, Nagne sẽ gia nhập đội tuyển mà KaKAO đang khoác áo, Wan Yoo ở giải hạng hai của LPL Trung Quốc.

Wan Yoo đã phải xuống hạng từ LSPL sau trận thua trụ hạng với Star Horn Royal Club (đội tuyển chị em của Royal Never Give Up) với tỉ số 0-3. Trả lời phỏng vấn của fomos, Nagne cho biết, Wan Yoo sẽ chơ tại LSPL khi đã mua một suất khác tại giải đấu này.

Wan Yoo là đội của Lee "KaKAO" Byungkwon. Họ sẽ chơi ở Giải Hạng Hai, nhưng tôi sẽ làm việc chăm chỉ”, Nagne cho biết.

Liệu Wan Yoo của KaKAO và Nagne sẽ đi đến đâu?

Nếu Wan Yoo không mua được suất để chơi tại LSPL, họ sẽ phải tham dự giải đấu 2016 Tencent Games Arena Winter vào cuối năm nay để cố gắng đủ điều kiện đăng ký LSPL Mùa Xuân 2017.

June_6th (Theo theScore eSports)