LMHT: Mua chai Coca-Cola nhận miễn phí Rương và Chìa Khóa Hextech

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Giá trang phục chưa bao giờ rẻ đến thế!

Game thủ tại Thổ Nhĩ Kỳ có thể nhận được các vật phẩm trong Chế Tạo Hextech khi mua chai Coca-Cola có chủ đề LMHT.

Những chai nước ngọt có hình ảnh của nhiều vị tướng trong game gồm Yasuo, Lux, Irelia, Kayn, Zed cùng Blitzcrank và hiện đang được bán sẵn ở các cửa hàng tiện lợi tại Thổ Nhĩ Kỳ. Ngay khi mua chúng, bạn sẽ nhận được Rương và Chìa Khóa Hextech trị giá 200 RP (hơn 1 USD).

Đây là một trong những cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất để mở khóa tất cả các trang phục in-game – theo cộng đồng LMHT trên Reddit.

Xét về lý thuyết, người chơi có cơ hội nhận được Tinh Hoa Lam và mảnh tướng/trang phục khi mở Rương Hextech. Nếu muốn quy đổi thành trang phục vĩnh viễn, bạn buộc phải sử dụng Tinh Hoa Cam – đơn vị tiền tệ kiếm được trong quá trình chơi game – thay vì chi tiền mua RP.

Hiện Thổ Nhĩ Kỳ đang là quốc gia duy nhất cung cấp mặt hàng đặc biệt này bởi lẽ hệ thống giải đấu chuyên nghiệp tại đây đang được Coca-Cola tài trợ.

Chai Coca-Cola Zero mang chủ đề LMHT đã có tại thị trường Thổ Nhĩ Kỳ từ tháng trước nhưng giờ hãng này mới chạy chương trình khuyến mại

Chưa rõ chương trình khuyến mại này của Coca-Cola có sớm xuất hiện ở bất cứ quốc gia nào khác hay không. Nhưng nếu có dịp đến thăm quốc gia ở vùng Trung Đông này, bạn đừng nên bỏ lỡ cơ hội thu thập các mẫu chai đặc biệt và thu thập RP giá rẻ từ nó.

ABC (Theo Dot Esports)