LMHT: Mùa 3 của ĐTCL dự kiến khởi tranh vào ngày 19/3, sẽ có thêm tướng 5 sao

Gmar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Đại diện của Riot đã hé lộ thông tin.

Trong khi nhiều người chơi Đấu Trường Chân Lý vẫn còn chưa nhuần nhuyễn lối chơi lẫn meta trong bản cập nhật Nguyên Tố Trỗi Dạy thì Riot Games đã hé lộ những manh mối đầu tiên liên quan tới ngày phát hành Mùa 3.

Mặc dù Stephen “Mortdog” Mortimer, Trưởng Nhóm Phát triển ĐTCL, không đưa ra xác nhận cụ thể về thời điểm Mùa 2 khép lại nhưng ông cũng đã cung cấp những dự kiện cần thiết cho fan hâm mộ đoán bắt thông qua buổi livestream hôm qua (01/01).

Có ngày định sẵn không á?”, Riot Mortdog nói. “Có chứ nhưng tôi chưa thể công bố được. Tất cả những gì chúng tôi có thể nói là Mùa 2 sẽ tồn tại lâu như Mùa 1. Và thế là tôi cứ nhắc mọi người làm phép toán đó.

Theo đó, Mùa 1 của ĐTCL khởi chạy vào ngày 27/6 và hạ màn vào ngày 07/11 năm ngoái – thời gian kéo dài khoảng 19 tuần. Dựa vào lịch trình trên, có thể Mùa 3 của chế độ chơi autobattler trong LMHT sẽ bắt đầu từ ngày 19/3 – nhưng Riot lại chưa xác nhận thông tin và nó có thể thay đổi vào phút chót dựa vào quá trình phát triển.

Mortdog cũng cho hay việc chỉ có năm tướng 5 sao trong Mùa 1 & 2 khiến cho người chơi quá dễ dàng trong việc kiểm soát và sở hữu chúng. Do đó, đội ngũ phát triển đang lên kế hoạch gia tăng số lượng tướng 5 sao ở Mùa 3.

Người chơi ĐTCL muốn có thêm thông tin chính thức về Mùa 3 có thể đặt câu hỏi trên kênh Twitch của Mortdog mỗi khi ông streaming.

Gmar_G (Theo Dot Esports)