[LMHT] MSI 2015: MaRin khẳng định chỉ có anh ta hoặc Koro1 mới là người đi đường trên giỏi nhất

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - SKT T1 đã chính thức giành vé vào trận Chung kết MSI 2015, và đối thủ mà MaRin đang muốn đối đầu nhất chỉ có thể là Koro1 của EDG.

Sau khi SKT T1 của Hàn Quốc có chiến thắng thuyết phục trước EDward Gaming (EDG) tới từ Trung Quốc ở ngày thi đấu đầu tiên của MSI 2015, người đi đường trên Kyunghwan "MaRin" Jang bên phía SKT T1 đã gần như khẳng định mình là một trong những tuyển thủ xuất sắc nhất giải đấu:

Trong ba người chơi mà tôi phải đối đầu ngày hôm nay, tôi tự đánh giá bản thân mình ở vị trí đầu tiên hoặc thứ ba”, MaRin trả lời Lolesports. “Tôi nghĩ Koro1 thực sự là một tuyển thủ giỏi và anh ta đã thể hiện cho tôi thấy những màn trình diễn chói sáng, vì thế chỉ có tôi hoặc anh ấy (là người giỏi nhất) mà thôi.”

Mặc dù vậy, Tong "Koro1" Yang không chỉ là người chơi duy nhất có màn trình diễn chói sáng. Trong suốt trận đấu với EDG, MaRin lại một lần nữa chứng tỏ đẳng cấp của mình với vị tướng Rumble. Những cú Mưa Tên Lửa (R) hoàn hảo liên tục đưa EDG vào giữa những vị trí trọng yếu, và đôi khi, MaRin đã tìm ra cách hạ gục các đối thủ đại diện cho LPL khi màn hình còn chưa kịp hiển thị bằng cách dự đoán đường hướng di chuyển của đối phương.

Tôi nghĩ cách chơi này đến từ sự thoải mái cao độ của tôi với Rumble”, MaRin nói. “Tôi chơi Rumble rất nhiều. Đó là lần đầu tiên và quan trọng nhất. Thứ hai, về cái cách mà tôi đã chơi, tôi cố gắng để dự đoán đối phương sẽ làm gì. Tôi cố gắng lấy đi toàn bộ đường tháo chạy hoặc dự đoán xu hướng chơi của họ.

SKT T1 vừa mới giành chiến thắng trước Fnatic trong loạt Bo5 tại trận Bán kết  của MSI 2015. Và đúng như hy vọng của MaRin, SKT T1 đã lọt vào tới trận Chung kết và chờ đợi cơ hội được đối đầu lại với Koro1 của EDG một lần nữa.

Đối đầu với Koro1 là niềm vui thích vì tôi nghĩ chúng tôi có nhiều phong cách rất giống nhau”, MaRin nói với nụ cười. Trong khi MaRin nghĩ rằng anh ta sẽ không thể học được bất cứ “mánh” nào của người đi đường trên tới từ Trung Quốc, anh ta thích thú với thử thách khi được đối đầu với Koro1. “Anh ấy cho tôi những cơ hội để hoàn thiện phong cách chơi của mình. Nhưng không cần thiết khi tôi đi lấy những gì vốn của anh ta để áp dụng vào cho mình.”

June_6th (GameSao.vn)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn

Từ khóa: