[LMHT] Một vị tướng mới sắp ra mắt trong tương lai

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Lực lượng cân bằng, là tên của vị tướng mới sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới của bộ môn LMHT.

Được biết Dharma là tác phẩm dự thi cuộc thi sáng tạo các mẫu tướng mới dành cho bộ môn LMHT do người chơi có nick name : Rakoon Jesus sáng tạo. Và tác phẩm này đã dành chiến thắng sau 4 tháng trình lên Riot, mới hôm qua, trên trang Reddit cũng như trang chủ của Riot, họ đã xác nhận rằng đây sẽ là đứa con mới sẽ được đưa vào trong game LMHT.

Được biết rằng vị tướng mới của LMHT sẽ là một cặp song sinh có sức mạnh rất lớn trong giao tranh tổng, và khả năng lớn sẽ là một vị tướng pháp sư đường giữa vì đã rất lâu rồi Riot chưa cho ra mắt một vị tướng đường giữa nào thú vị cả.

Về mặt cốt truyện thì tác giả có ý tưởng rằng Dha và Ma là 2 cá thể được sinh ra từ tự nhiên, mang bộ kỹ năng đến từ tự nhiên, đặc biệt là chúng tượng trưng cho ÂM và DƯƠNG, nghĩa là sự cân bằng hòa hợp(điều này có thể hé lộ ra rằng đây sẽ là vị tướng có khả năng lên cả 2 dạng sát thương giống như Ezreal). Dhama sẽ là 2 mặt đối lập thể hiện sự cân bằng cho Âm-Dương, Tốt-Xấu,chúng sẽ có khả năng khiến cho toàn bộ giao tranh phải ngừng lại.Tuy nhiên dù tượng trưng cho sự cân bằng nhưng chúng không hoàn hảo, chúng còn quá nhỏ, ham chơi, và khó kiểm soát.

Bộ kỹ năng của Dhama vẫn chưa được chính thức công bố, tuy nhiên đây hứa hẹn sẽ là một vị tướng rất thú vị trong đấu trường công lý.

theo gamen