LMHT: Một triệu fan cuồng theo dõi kênh stream của SOFM ở Trung Quốc

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Lượng người xem vẫn tăng dần đều và không hề có dấu hiệu sẽ dừng lại. Thật không thể tin nổi đây là kênh stream của 1 tuyển thủ mới chỉ thi đấu ở LPL khoảng 1 tháng.

Như chúng tôi đã đưa tin trước đây, sau hơn 1 tháng khoác áo Snake eSports thì SofM cuối cùng cũng có kênh stream cho riêng mình. Cụ thể mới đây, trang weibo chính thức của Sofm đã đăng tải hình ảnh kêu gọi người hâm mộ: "Vào ngày 26/ 06/ 2016, lúc 19:00 Sofm sẽ chính thức live stream. Mong mọi người nhớ theo dõi!!!"

Đúng như lịch hẹn, chàng thần đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã có buổi stream đầu tiên tại Trung Quốc. Đây là chuyện hoàn toàn dễ hiểu khi mà SofM đã dần ổn định cuộc sống của mình tại Trung Quốc. Em đã có nhiều thời gian rảnh hơn, và đương nhiên stream là công việc rất tốt. Giúp cho SofM có thể giao lưu với fan hâm mộ Trung Quốc. Tăng tính tương tác giữa cả em và cộng đồng LPL hơn, tránh xảy ra những hiểu lầm đáng tiếc như trong quá khứ. Như việc SofM vô ý dùng từ ngữ "cấm" mang tính miệt thị Trung Quốc hay chuyện fan hiểu nhầm em tự so sánh bản thân mình với huyền thoại Clearlove của Edward Gaming.

Như chúng tôi vừa được theo dõi thì có 1 số lượng người xem trực tiếp SofM stream. Cụ thể khi SofM còn đang cấm chọn Tướng thì đã có khoảng hơn 600 nghìn fan hâm mộ theo dõi. Còn khi trực tiếp vào trận đấu, con số đó đã nâng lên đến hơn 1 triệu người. Và lượng người xem vẫn tăng dần đều và không hề có dấu hiệu sẽ dừng lại. Thật không thể tin nổi đây là kênh stream của 1 tuyển thủ mới chỉ thi đấu ở LPL khoảng 1 tháng.
Stream không chỉ nơi kết nối giao lưu giữa SofM và fan hâm mộ tại Trung Quốc. Đây còn là nơi sẽ giúp em có được nguồn thu nhập khá ổn định từ việc stream cũng như quãng cáo nhãn hàng. Nếu các bạn muốn dõi theo chàng trai của chúng ta thì có thể truy cập link dưới đây. Hãy nói chuyện có văn hóa, tránh kích động "gây war" làm ảnh hưởng đến hình ảnh của SofM nhé.

http://www.quanmin.tv/star/3824651

 

 

theo game8