[LMHT] Mordekaiser tiếp tục dính nhiều lỗi – nên chơi hay dừng?

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Người chơi LMHT còn có hứng thú sử dụng Mordekaiser – vị tướng mắc đến gần 200 lỗi lớn nhỏ khác nhau?!

Ác Quỷ Thiết Giáp đã được xuất hiện tại vòng bảng LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2017 vào cuối tuần qua, khi xạ thủ của FlyQuest, Johnny “Altec” Ru, sử dụng Mordekaiser trong trận đấu với Team EnVyUs. Một người chơi có cảm tình đặc biệt với Morde đã phát hiện ra một số lỗi hài hước của vị tướng này trong quá trình Altec sử dụng nó. Thực tế, người này nhìn thấy nhiều lỗi đến mức anh quyết định quay lại tất cả để cho những ai quan tâm thấy rõ.

Trong 2/3 ván đấu, khi Altec đem Morde vào đối đầu với nV, có quá nhiều những lối gây sốc. Tổng cộng có 22 lỗi khác nhau, chính xác là như vậy. 22 lỗi khác nhau trên cùng một vị tướng xuất hiện xuyên suốt hai ván đấu. Một vài trong số đó còn hiện diện ở cả hai ván đấu.

Nếu bạn muốn có một buổi tối vui vẻ ở nhà, hãy xem lại hai ván đấu vừa kết thúc vào sáng ngày hôm qua (06/3) để đối chiếu với những lỗi đã được đăng tải trên trang Reddit. Tin chúng tôi đi, nó rất là vui!

Một tài khoản Reddit có tên Naerlyn đã phát hiện ra điều này, và đây không phải là lần đầu tiên anh chỉ ra được những lối xuất hiện trên Morde. Quay trở lại tháng 12 năm ngoái, Naerlyn đã tiết lộ dữ liệu mà anh thu thập được trong suốt chín tháng để chứng minh hơn 160 lỗi khác biệt mà Morde đang mắc phải. Anh đã liệt kê chi tiết từng lỗi và minh họa nó dưới dạng video cho tất cả những ai nhấp chuột vào chủ đề được Naerlyn tạo ra trên Reddit.

Chủ đề mới nhất do Naerlyn tạo ra trên trang Reddit khi "soi" lỗi trên Mordekaiser

Nếu Morde đang bị lỗi, Riot chắc chắn đã lên kế hoạch để bắt đầu khắc phục những khiếm khuyết mà vị tướng này mắc phải rồi chứ?

Kết lại. Andrei “Meddler” van Roon, Trưởng đội ngũ thiết kế của Riot, đã đăng tải một bài viết trên Góc Phát Triển ở bảng tin của diễn đàn LMHT một vài suy nghĩ của anh về những diễn biến tiếp theo của trò chơi. Một bình luận xuất hiện, hỏi Meddler liệu Morde có trong danh sách cập nhật tướng.

Meddler đề cập tới Morde là một vị tướng nhận được sự ưu tiên có mặt trong danh sách nâng cấp toàn bộ (như đợt làm lại Warwick vào tháng Một vừa qua) bao gồm cả hình ảnh, nhưng nó sẽ chưa xuất hiện ít nhất là sau khi Galio, Evelynn, Urgot và có thể là các vị tướng khác như Nunu mới hoàn thiện.

Nên đừng quá lo lắng quá về nó! Thay vì vá hơn 160 lỗi, Riot sẽ “đại tu” Morde lại từ đầu. Và sau ít nhất là ba vị tướng được làm lại, Morde mới có thể sẽ hiện diện trong Đấu Trường Công Lý.

Còn bây giờ, tại sao bạn lại không trải nghiệm Morde và biết đâu những lỗi đó lại giúp quá trình “leo rank” trơn tru, thuận lợi hơn?!

Ba Chấm (Theo Dot Esports)