LMHT Mobile: Không cần last-hit vẫn có Vàng, không có Nhà Lính các đường

Chịu -
(GameSao.vn) – Tất tần tật những điều bạn nên biết về phiên bản mobile của LMHT.

Cộng đồng LMHT đang xôn xao với một loạt những hình ảnh và video clips có nguồn gốc từ Trung Quốc được cho là rò rỉ gameplay của phiên bản mobile.

Dù Riot Games chưa bao giờ lên tiếng xác nhận rằng họ đang phát triển LMHT Mobile nhưng tin tức vẫn đang lan truyền với tốc độ chóng mặt tại Trung Quốc – nơi đặt trụ sở chính của Tencent, công ty mẹ của nhà phát triển LMHT – làm tăng thêm độ tin cậy.

Thêm nữa, việc phát hành LMHT Mobile sẽ hoàn toàn phù hợp với định hướng phát triển mảng esports của tựa game – “dễ tiếp cận hơn với fan hâm mộ trên toàn cầu”, theo phát biểu của John Needham, Giám đốc mảng Esports của Riot.

Gragas trong LMHT Mobile?!

Trong một nhóm Mở có tên “League of Legends Mobile Official” trên Facebook với hơn 5,000 thành viên, rất nhiều thông tin, hình ảnh cũng như video clip có nội dung liên quan đến LMHT Mobile được đăng tải gần như hàng giờ.

Màn hình chọn tướng của LMHT Mobile?!

Bảng Điểm trong LMHT Mobile?!

Miss Fortune trong LMHT Mobile?!

Sau đây là 17 điều quan trọng được Facebooker “Ry Enriquez” rút ra sau khi xem xong những đoạn video clips bị rò rỉ để bạn hiểu được phần nào về cách chơi, cơ chế vận hành của LMHT Mobile.

1/ Bạn sẽ không cần phải last-hit lính để kiếm Vàng. Miễn là ở gần hoặc một con lính cạnh bên bị hạ gục, bạn sẽ nhận được Vàng. Mặc dù vậy, lượng Vàng kiếm được sẽ nhiều hơn nếu như bạn last-hit lính thành công. Nó tương tự như những tựa game MOBA khác trên mobile như Liên Quân Mobile hay Mobile Legends: Bang Bang.

2/ Biểu tượng giỏ hàng đi kèm với một loạt những món đồ gợi ý hiện lên khi người chơi đứng trên Bệ Đá Cổ. Có thể kết luận rằng bạn chỉ có thể mua sắm trang bị khi Biến Về - giống với phiên bản gốc trên PC.

Cửa sổ tính năng thiết lập sẵn bộ trang bị/Ngọc Tái Tổ Hợp/Phép Bổ Trợ ưa thích trong LMHT Mobile?!

Vayne trong LMHT Mobile?!

3/ Tất cả công trình của mỗi đội gồm 3 trụ trên 3 đường và Nhà Chính Nexus – nó có thể tấn công tướng và quân lính giống LQMMBLG.

4/ Có 4 phím ảo hiển thị/sử dụng kỹ năng cùng 1 nút thiết lập cho trang bị kích hoạt.

5/ LMHT Mobile cũng sẽ có tính năng Sương Mù và điểm mù (khuất tầm nhìn) nên hãy chuẩn bị tâm lý mua Mắt cắm.

Trailer của LMHT Mobile?

6/ Bạn cũng có thể dễ dàng last-hit quái rừng, quân lính hoặc cả hero khi lượng máu cũng như chỉ số của chúng được hiển thị rõ ràng. Bạn cũng có thể nhìn thấy sát thương do Phép Trừng Phạt gây ra.

7/ Có 2 phím Phép Bổ Trợ mặc định và bạn có thể hoán đổi vị trí của chúng. Lưu ý, thời gian hồi lại của chúng chỉ còn lại một nửa so với bản PC. Ví dụ như Phép Tốc Biến chỉ còn 150 giây hồi lại (300 giây gốc) và Phép Thiêu Đốt là 90 giây (180 giây gốc).

8/ Game đã có sẵn tính năng khóa camera vào tướng địch khi bạn đã bị hạ gục.

Chế độ Phòng Tập trong LMHT Mobile?!

9/ Trạng thái của tướng (bùa lợi/bùa hại, mắt, trang bị, Ngọc Siêu Cấp) nằm ở ngay trung tâm phía dưới màn hình hiển thị.

10/ Dự đoán cấp độ tối đa của tướng là 15. Cấp tối đa của các kỹ năng cơ bản là 4. Trong khi chiêu cuối có cấp tối đa là 3.

Thêm nhiều hình ảnh bị rò rỉ của LMHT Mobile?!

11/ Bạn có thể sở hữu tối đa 7 trang bị bao gồm cả các loại Giày. Có vẻ như bạn có thể nâng cấp Giày lên thành các món đồ đắt tiền không hề liên quan như Đồng Hồ Cát Zhonya, Khăn Giải Thuật, Đai Lưng Hextech hoặc Song Sinh Ma Quái.

12/ Có thể có 2 dạng Trừng Phạt – Thách Thức (màu đỏ) và Tái Tê (màu xanh lam).

13/ Một vài Phép Bổ Trợ gốc không có trong LMHT Mobile như Dịch Chuyển, Thanh Tẩy và Minh Mẫn.

Bộ kỹ năng của Master Yi trong LMHT Mobile?!

14/ Người chơi được lựa chọn 4 loại Ngọc Tái Tổ Hợp – 1 Ngọc Siêu Cấp cùng 3 Ngọc thường. Điểm khác biệt lớn nhất là bạn có thể chọn thoải mái các loại Ngọc ở những hệ khác nhau mà không bị bó buộc.

15/ Hệ Thống Thực Vật cũng sẽ có trong rừng của LMHT Mobile bao gồm Hoa Soi Sáng (cung cấp tầm nhìn), Quả Hồi Phục (hồi máu) và một loại mới tăng tốc độ di chuyển (?).

Fiora trong LMHT Mobile?!

16/ Khi kết thúc trận đấu, bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm cùng Tinh Hoa Lam (dùng để mua tướng trong game).

17/ Thời gian trung bình của mỗi trận đấu trên dưới 15 phút.

Giao diện Cửa Hàng trong LMHT Mobile?!

Nhiều tựa game nổi tiếng khác như PlayerUnknown's Battlegrounds hay Fortnite đều đã “lấn sân” sang nền tảng mobile khi mà những hạn chế về mặt thiết bị trải nghiệm đã dần được xóa nhòa. Hơn thế, họ còn chủ động phát triển thêm tính năng cross-play để tất cả người chơi trên mọi nền tảng có thể kết nối, giao lưu với nhau trong game.

Với Riot và LMHT, không lúc nào thích hợp hơn để đưa ra những thông tin chính thức về phiên bản mobile trong vài tuần tới.

GameSao sẽ liên tục cập nhật tới độc giả ngay khi có thêm những diễn biến đáng chú ý.

Garen trong LMHT Mobile?!

Chịu