[LMHT] Minas - Chàng xạ thủ có kỹ năng tốt nhất Việt Nam

-
(GameSao) - Từ một “đứa trẻ” ưa cãi lộn, Minas giờ đây đang là một trong những game thủ LMHT chuyên nghiệp bậc nhất Việt Nam và đang từng bước chinh phục ĐNÁ.

Giống như BaRoiBeo, Phạm “Minas” Minh Phước cũng trưởng thành từ đội Xgame. Sau những màn trình diễn hết sức thuyết phục, Minas lọt vào mắt xanh của đội mạnh nhất Việt Nam thời điểm đó, Saigon Jokers. Nhưng đáng tiếc, do Archie (xạ thủ chính) quá xuất sắc, Minas hầu như không có cơ hội thể hiện mình. Bên cạnh đó, với bản tính nóng nảy và ương bướng, Minas thường xuyên có những cuộc cãi vã với những người đồng đội, thậm chí là cả HLV. Ngoài ra, do cách sống khá nội tâm, Minas không biết cách bày tỏ những suy nghĩ của mình. Vì vậy, chàng trai trẻ đôi khi làm mất lòng anh em, đồng đội

Nhưng bằng những nỗ lực, bằng khát khao vươn, Minas đã lột xác hoàn toàn. Chuyển tới đội tuyển chị em Saigon Fantastic Five, Minas được tất cả đặt niềm tin. Và chính ở đây, cái tên Minas đã thực sự lan tỏa khắp cộng đồng LMHT Việt Nam với chức vô địch GPL Mùa Xuân 2015.

Mùa trước, trong màu áo SF5, Minas đã lên đỉnh LMHT ĐNÁ và liệu rằng lần này, cùng với SAJ, chàng xạ thủ trẻ tuổi có thể lặp lại thành tích này không?

Chúng ta hãy cùng xem cuộc hành trình thay đổi bản thân, từ một “trẻ trâu” cho đến khi trở thành một trong những xạ thủ hàng đầu Việt Nam, game thủ chuyên nghiệp được yêu mến bậc nhất nước nhà như thế nào.

AHT/TTĐT