[LMHT] Meteos say xỉn rồi vào “phá game”

Gamer -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Brand hỗ trợ với chỉ số KDA 1/27/5 là dấu ấn mà cựu tuyển thủ của Cloud9 để lại ở ngay trong ngày đầu năm mới.

Vào đúng ngày đầu năm mới (01/01) vừa qua, William "Meteos" Hartman đã khiến đông đảo fan hâm mộ tức giận và đặt ra nghi vấn, liệu anh có xứng đáng với tư cách của một game thủ chuyên nghiệp đã từng thi đấu trong màu áo của Cloud9 trong suốt nhiều năm?

Cụ thể, Meteos đã streaming quá trình anh tham gia đấu xếp hạng đơn sau khi đã uống rượu bia và có dấu hiệu say xỉn. Tình trạng tệ hại của người từng được coi là tuyển thủ đi rừng hàng đầu của LCS Bắc Mỹ đã được thể hiện rõ ràng khi anh sử dụng Brand chơi hỗ trợ và nhận chỉ số KDA 1/27/5 sau khi trận đấu xếp hạng kết thúc ở phút 29. Đội của Meteos đã để thua trong một trận đấu mà số điểm hạ gục của họ kém hơn ba lần đối phương.

Rất nhiều người theo dõi kênh stream của Meteos đã tỏ ra giận dữ và yêu cầu Riot nên công khai xử phạt game thủ chuyên nghiệp này bởi hành xi xấu xí đã thể hiện trong xếp hạng đơn. Gần như ngay lập tức, một chủ đề liên quan đã được lập ra trên trang mạng Reddit và thu hút hơn 1700 lượt bình luận trái chiều về trận đấu xếp hạng “ác mộng” 28 phút mà những người đồng đội của Meteos phải gánh chịu.

Sang ngày hôm sau (02/01), Meteos mới đăng tải một lời xin lỗi trên trang Facebook cá nhân với nội dung: “Tôi có lẽ nên ngừng đánh Xếp Hạng Động và các loại đồ uống có cồn…lỗi của tôi.

Tuyển thủ đi rừng Meteos dành phần lớn sự nghiệp thi đấu LMHT của anh trong màu áo của C9. Sau nhiều thăng trầm, Meteos đã được quay trở lại đội hình chính của C9 để tham dự LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016 và giành vé tới CKTG 2016. Sau khi cùng C9 kết thúc chiến dịch CKTG 2016 và bị loại ở vòng Tứ kết, Meteos đã không có tên trong danh sách đội hình tham dự LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2017 khi bị thay thế bởi Juan "Contractz" Garcia.

Hợp đồng của Meteos với tổ chức C9 vẫn còn tới 20/11/2017. Nhưng việc không được đăng ký ở đội hình chính thức, tương lai của Meteos tính đến thời điểm hiện tại vẫn còn là một dấu chấm hỏi.

Gamer