[LMHT] Meteos chia tay Cloud 9, Hai quay lại ở Tuần 6

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Sau hơn hai năm thi đấu và cống hiến cho Cloud 9, người đi rừng kỳ cựu – Meteos đã nói lời chia tay với các đồng đội bởi những kết quả thật khó chấp nhận tại LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2015.

Cloud 9 đã công bố: Will “Meteos” Hartman sẽ chia tay với đội và rời bỏ vị trí đi rừng của anh ta. Với khởi đầu tồi tệ (kết quả 3-7), toàn đội đang phải chật vật để tìm lại phong độ vốn có ở giải đấu Mùa Hè hiện tại.

Sau khi nghỉ hưu vào tháng 4, Hai “Hai” Du Lam sẽ trở lại Cloud 9 vào Tuần 6 với vai trò đi rừng kiêm luôn người kêu gọi do Meteos để lại. Điều này đánh dấu sự xáo trộn về đội hình lần thứ hai trong lịch sử thành lập Cloud 9.

Meteos nói: “Đây là một quyết định khó khăn để thực hiện được vì những thứ mà Cloud 9 chưa có. Tôi sẽ rút lui ngay bây giờ và để cho người đi rừng khác sẽ giúp cho bầu không khí của đội và giữ Cloud 9 trong thế cạnh tranh tại LCS.

Jack Etienne (Chủ sở hữu của Cloud 9) cũng bình luận thêm vào sự thay đổi này: “Meteos là một phần quan trọng của Cloud 9 cũng như là một trong những người chơi tài năng bậc nhất trong đội hình của chúng tôi…Anh ấy rút lui và trở thành người chơi dự bị cho LCS nhưng anh ấy sẽ vẫn là một phần của Cloud 9.

Hiện vẫn chưa rõ Hai sẽ là người đi rừng chính của Cloud 9 trong phần còn lại của mùa giải hay không. Nhưng trước mắt, người cựu đội trưởng của đội tuyển LMHT hàng đầu Bắc Mỹ sẽ trở lại để cứu giúp Cloud 9 vượt qua “cơn bĩ cực” ở Tuần thi đấu thứ 6 sắp tới.

Hình ảnh trái ngược của Cloud 9 so với chính họ ở thời điểm hiện tại.

Có thể bạn chưa biết về Meteos:

  • Tên thật của Meteos là William Hartman và anh ta sinh ra tại Massachusetts nhưng quê hương lại ở Fairfax (Mỹ).
  • Từ 5 tuổi, Meteos đã làm quen với game và đó chính là chiếc máy cầm tay huyền thoại Game Boy.
  • Trước khi đến với LMHT, Meteos đang là sinh viên năm 2 ngành Khoa học Máy tính tại trường Đại học Christopher Newport.
  • Meteos bắt đầu làm chơi LMHT với anh trai. Ban đầu, anh ta không thích nó lắm nhưng dần dần theo thời gian, Meteos bắt đầu “bén duyên” với LMHT.
  • Ở Mùa 2, Meteos là một xạ thủ, nhưng anh đã chuyển sang đi rừng vào tháng 4/2012.
  • Meteos cùng WildTurtle được Cloud 9 mời về làm người chơi dự bị nhờ màn thể hiện xuất sắc qua những trận đấu xếp hạng đơn.
  • Meteos là biệt danh sau này, bởi trước đấy anh ta dùng khá nhiều cái tên khác như: Long Dong hay Short Dog…

June_6th