LMHT: Metagame có thể sẽ ‘đóng băng’ trong hai tháng tiếp theo

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Bởi bản cập nhật 7.15 cùng những thay đổi quy mô nhỏ sẽ được áp dụng tại các vòng đấu loại CKTG 2017.

Đến hẹn lại lên, và Chung kết Thế giới (CKTG) 2017 cũng sắp tới!

Hầu hết các cao thủ LMHT đang hướng tới những vòng đấu loại của CKTG 2017 đều đổ dồn sự tập trung của họ vào bản cập nhật tiếp theo, 7.15, như một lẽ tất nhiên. Đồng nghĩa với việc sẽ có rất nhiều những thay đổi liên quan tới cân bằng sức mạnh (quy mô nhỏ) được Riot Games đưa ra theo hướng chuyên nghiệp hóa, theo bài viết mới nhất trên diễn đàn chính thức của LMHT.

Thay đổi dành cho đấu trường chuyên nghiệp khác biệt thế nào so với thông thường? Có rất ít sự phân biệt giữa hai trường hợp này. Chúng ta có thể tạm hiểu rằng, những vị tướng đang cận kề ngưỡng quá mạnh hoặc không giành được mấy sự quan tâm từ phía người chơi sẽ được đưa về trạng thái khả dĩ nhất.

Về cơ bản là vậy, bởi bất cứ thay đổi lớn nào vào thời điểm hiện tại hoàn toàn có thể gây biến động metagame, làm nguy hại tới các đội đang tập luyện cho những vòng đấu loại CKTG sắp tới.

Hiện tại, Riot vẫn đang để mắt tới từ 10-20 tướng để thực hiện những thay đổi nhỏ như vậy. Lượng máu cơ bản của  Thresh có thể bị giảm xuống, sát thương ở Nội tại  của  Gangplank sẽ được nhích lên,…và họ sẽ sớm đưa vào những thử nghiệm tại máy chủ PBE trong thời gian sớm nhất.

Do đó, đừng kỳ vọng vào một meta mới hoàn toàn ở bản cập nhật sau, và xa hơn là một loạt những phiên bản kế tiếp. Tóm lại, metagame mùa giải 2017 hoàn toàn có thể bất động trong vòng từ một tới hai tháng tới đây.

Xin lỗi  Ezreal!

Gnar_G (Theo Dot Esports)