[LMHT] Mất tiền mua trang phục Rengar Thợ Săn Bóng Đêm để…”thọt”

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Pay-to-lose?!

Cụm từ pay-to-win (tạm hiểu: bỏ tiền để chiến thắng dễ dàng hơn) đã không còn quá xa lạ với bất cứ game thủ nào. Nhưng có vẻ như bạn còn mất nhiều hơn nếu đã, đang và chuẩn bị có ý định sắm trang phục Rengar Thợ Săn Bóng Đêm.

Cụ thể, trang phục này hiện đang “thọt” hơn về trực quan ở cú nhảy của Rengar khi kích hoạt Nội tại hoặc chiêu cuối khiến cho Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh không thể tối đa hóa khoảng cách vốn có.

Nhờ một chủ đề được đăng bởi tài khoản Ratox trên trang mạng Reddit, người đã tiêu tốn 975 RP (ở máy chủ Bắc Mỹ) cho trang phục này, mà chúng ta biết được Rengar Thợ Săn Bóng Đêm, đã được Riot tung ra cách đây ba năm trước, có sự thay đổi về khoảng cách ở nơi mà hắn ta có thển hảy tới.

Dưới đây là so sánh chi tiết:

Trang phục Rengar Mặc định

Trang phục Rengar Thợ Săn Bóng Đêm

Có vẻ như vòng tròn hiển thị tầm bước nhảy của Thợ Săn Bóng Đêm đã bị giảm nhẹ so với trang phục Mặc định. Nó khiến cho kẻ địch tưởng chừng như nằm bên trong phạm vi ảnh hưởng giờ lại vượt quá tầm. Với những người thường xuyên chơi Rengar và sử dụng trang phục Thợ Săn Bóng Đêm biết được tầm nhảy bị thu ngắn lại, đừng lo, bạn sẽ không phát điên đâu!

Nó sẽ không ảnh hưởng tới cơ chế và cách thức vận hành của Rengar. Tuy nhiên, sự khác biệt về trực quan chắc chắn sẽ gây ra những sự nhầm lẫn ít nhiều cho người chơi trên Đấu Trường Công Lý khi muốn tính toán chính xác đòn tấn công đầu tiên của Rengar.

Hiện phía Riot vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về “lỗi” này. Tuy nhiên, đây đang là chủ đề nóng trên Reddit và rất có thể trong thời gian sớm nhất nó sẽ được chỉnh sửa để phù hợp.

Gnar_G (Theo Gamurs)