LMHT: MaRin ngấp nghé về Trung Quốc, aphromoo đang rất gần 100 Thieves

None -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – SKT tiếp tục không đoàn tụ được với cố nhân và bỏ lửng vị trí đường trên đang xuất hiện quá nhiều vấn đề.

Chán LCK, MaRin quay lại LPL

LPL Trung Quốc đang là một điểm đến khả dĩ cho những yêu cầu về mặt mức lương và đãi ngộ của MaRin

Cựu đường trên của Afreeca Freecs, Jang “MaRin” Gyeong-hwan, đang trên đường quay trở lại Trung Quốc.

Phi vụ chuyển nhượng MaRin sang LPL có thể dự đoán từ trước. Khi mà các đội tuyển tại LCS Bắc Mỹ và LCK Hàn Quốc đều đã nhanh chân đem về những bản hợp đồng mới, thì không có quá nhiều sự dòm ngó dành cho MaRin.

Đương nhiên là cựu vô địch CKTG 2015 đang có liên hệ với giải đấu LMHT số một Trung Quốc, nơi có các đội tuyển bắt đầu tham gia vào thị trường chuyển nhượng muộn hơn so với LCS và LCK.

MaRin đã có ý định tìm kiếm một đội tuyển mới tại quê nhà, như SK Telecom T1, sau khi anh rời bỏ Afreeca. Tuy nhiên, anh đã không đạt được thỏa thuận với họ do mức lương và nhiều lý do khác.

Không có chuyện MaRin sẽ tái ngộ với SKT, ít nhất là ở mùa giải 2018

Hiện tại, đang có nhiều nguồn tin cho rằng MaRin đang bí mật đàm phán với một trong những đội tuyển mới tại LPL Trung Quốc. Do đó, hoàn toàn có khả năng tuyển thủ sinh năm 1991 này sẽ cập bến LPL vào mùa giải năm sau.

MaRin đã ra mắt đấu trường chuyên nghiệp trong màu áo SKT và nhanh chóng trở thành đường trên hàng đầu thế giới với đỉnh cao là MVP tại CKTG 2015. Sau khi chia tay SKT, MaRin đã có một năm chơi cho LGD Gaming trước khi quay trở lại Hàn Quốc để gia nhập Afreeca.

aphromoo sắp là đồng đội của Ssumday và Ryu

Ngôi sao hỗ trợ LCS Bắc Mỹ, Zaqueri "aphromoo" Black, có thể sẽ gia nhập 100 Thieves, theo nguồn tin của ESPN Esports.

Cựu tuyển thủ của Counter Logic Gaming, aphromoo đã gây sốc cho nhiều fan hâm mô sau quyết định rời bỏ tổ chức vào tuần trước. aphromoo đã gắn bó với CLG trong suốt năm năm qua và trở thành đại diện của đội tuyển LMHT sau khi thành viên chủ lực Yiliang "Doublelift" Peng ra đi vào năm 2016.

100 Thieves hiện đã xác nhận đem về đường trên Kim "Ssumday" Chan-ho, đi rừng William "Meteos" Hartman, đường giữa Yoo "Ryu" Sang-wook và HLV Neil "pr0lly" Hammad trong quá trình xây dựng đội hình tham dự LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2018.

Nếu thông tin trên là chính xác và aphromoo trở thành người của ¼ tân binh LCS Bắc Mỹ 2018 thì 100 Thieves gần như đã hoàn tất đội hình thi đấu – khi chỉ còn thiếu vị trí hỗ trợ.

100 Thieves mới đây đã trở thành đối tác vĩnh viễn của Riot Games ở LCS Bắc Mỹ mùa giải 2018. Tổ chức này được “chống lưng” bởi CLB bóng rổ nhà nghề Mỹ Cleveland Cavaliers cùng người chịu trách nhiệm phát triển mảng eSports là cựu pro player Call of Duty Matthew "Nadeshot" Haag.

100 Thieves sẽ cùng với Clutch Gaming, Golden Guardians và OpTic Gaming là bốn đội tuyển lần đầu tham dự giải đấu LMHT cấp cao nhất khu vực Bắc Mỹ.

LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2018 sẽ khởi tranh vào ngày 20/01 năm sau.

None (Tổng hợp)