[LMHT] MaRin: “Mục tiêu không đổi của tôi là giành chiến thắng CKTG”

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Hai tân binh của LGD ở Mùa 6 là MaRin và Eimy vừa có những chia sẻ rất thú vị sau khi gia nhập đội đương kim vô địch LPL Mùa Hè 2015.

Cùng nhau gia nhập đương kim vô địch LPL Mùa Hè 2015, LGD ở những ngày đầu của tháng 12, Jang “MaRin” Gyeong-Hwan và Jungler Xie “Eimy” Dan đã có cuộc phỏng vấn với trang newsoflegends (NoL) về phi vụ chuyển nhượng, khả năng liên kết với đồng đội mới, mùa giải sắp tới và còn nhiều thông tin thú vị nữa…

Phỏng vấn MaRin

Điều gì đã nảy ra trong đầu bạn ngay sau khi giành chức vô dịch thế giới cùng danh hiệu MVP của giải đấu?

Tôi rất hạnh phúc bởi thực tế là chúng tôi đã giành chiến thắng, nhưng tôi còn vui hơn khi nhận được MVP. Tôi nghĩ rằng, KOO Tigers, đội đã khiến chúng tôi phải nhận một ván thua ở trận Chung kết là đối thủ khó khăn nhất.

Mục tiêu lớn nhất của bạn tại LGD và điểm mạnh nhất của bạn là gì?

Tôi rời SKT để trải nghiệm những thử thách mới. Miễn là tôi còn coi chơi game chuyên nghiệp là nghề nghiệp của mình, mục tiêu không đổi của tôi là giành chiến thắng CKTG. Một “thế mạnh” là bởi vì tôi đang sống ở một môi trường mới, nó thú vị hơn.

Bạn đã học tiếng Trung chưa? Bạn làm gì để vượt qua trở ngại về mặt ngôn ngữ, và bạn đã có kể hoạch để đảm nhận vai trò kêu gọi cùng với PYL chưa?

Tôi đã mua một quyển sách tiếng Trung rồi, nhưng không có nhiều thời gian nên tôi chưa thể học được gì nhiều cả. Tôi phải học bây giờ thôi, nên tôi nghĩ mình sẽ bận rộn đây.

Về vai trò kêu gọi, bởi chúng tôi đã chơi thử trong mọi trường hợp và nhận phản hồi để thiết lập phối hợp đồng đội…Tôi chưa chắc lắm về điều này.

Bạn rằng ai là đối thủ lớn nhất của mình ở đường trên?

Tôi chưa có nhiều cơ hội thử sức ở Trung Quốc, nên những người chơi mà tôi gặp đều là những người tôi đã từng biết qua những giải đấu hoặc trận đấu chính thức rồi. Vì vậy, tôi không thể lựa chọn ra một đối thủ. Ngay bây giờ, tôi muốn làm việc chăm chỉ với suy nghĩ tất cả đều là đối thủ.

Bạn trông chờ được đối đầu với ai nhất ở Trung Quốc? Tại sao vậy?

Tôi mong đợi được đấu với tất cả các đội, nhưng Vici Gaming là đội mà tôi đang muốn được chạm trán nhất. Tôi nghĩ nó sẽ rất thú vị bởi tôi đã từng ở cùng đội với  Lee “Easyhoon” Ji-hoon, và giờ chúng tôi sẽ đối mặt nhau với tư cách là đối thủ.

Bạn nghĩ gì về vị tướng Illaoi? Bạn có nghĩ chúng ta sẽ được chứng kiến cô nàng này ở các giải đấu chuyên nghiệp?

Tôi chưa chơi nhiều Illaoi, nhưng tôi cảm thấy cô ấy không thể sử dụng điểm mạnh của mình để đấu với các tướng đánh xa được, và cũng chẳng thể tạo được tầm ảnh hưởng trong các pha giao tranh tổng. Tôi nghĩ rằng, nếu người chơi đã nghiên cứu và luyện tập Illaoi rất nhiều, thì vị tướng này chắc chắn sẽ được sử dụng ở các giải đấu.

Bạn còn muốn chia sẻ thêm điều gì nữa không?

Tôi chưa biết nhiều về tiếng Trung và cũng chưa luyện tập nhiều, nên giải đấu mùa xuân sẽ có đôi chút lo ngại. Dù vậy, tôi sẽ cố gắng hết sức mình. Tôi sẽ rất biết ơn nếu bạn cổ vũ cho tôi và kiên nhẫn, kể cả khi tôi chơi tệ đi chăng nữa.

Phỏng vấn Eimy

Bạn có thấy “dễ thở” khi không phải đấu vòng loại để tham dự LPL nữa không?

Tôi cảm thấy thực sự may mắn khi không cần phải đấu vòng loại nữa, tôi rất biết ơn LGD vì đã trao cơ hội để được chơi cùng họ tại LPL.

Làm thế nào mà bạn được LGD liên hệ và điều gì dẫn tới quyết định gia nhập đội?

Trong quãng thời gian trước mùa giải, tôi đã nói với đội của mình, Unlimited Potential là tôi thích thay đổi đội tuyển, nên tôi nói cho L.Ace là mình đã sẵn sàng và quan tâm tới các đội khác. Đó là cách mà LGD biết tôi có thể liên hệ được. Tôi chọn gia nhập LGD bởi tôi nghĩ, mình sẽ hòa nhập tốt với các thành viên trong đội.

Bạn mong muốn mang đến điều gì cho LGD và làm gì trong suốt mùa giải?

Hiện tại, tôi chưa chắc mình sẽ mang tới cho LGD những gì, nhưng tôi sẽ có ý tưởng tốt một khi chúng tôi bắt đầu tập luyện. Tôi mong rằng, chúng tôi có thể là những nhà vô địch ở giải đấu mùa xuân này.

Bạn đã  từng chơi với Heart và pAinEvil trong quá khứ. Bạn có cảm thấy thích thú với việc được chơi với những người đồng đội cũ và có tin điều này sẽ giúp ích cho đội?

Tôi nghĩ rằng, chúng tôi sẽ nhanh chóng lại ăn ý với nhau vào thời điểm này. Lần trước khi tôi chơi với họ, chúng tôi đã làm tốt.

Bạn nghĩ gì về khu rừng từ đầu Tiền Mùa Giải cho tới nay, và bạn có thích thú với tốc độ nhanh hơn của trò chơi? Những thay đổi cụ thể nào mà bạn muốn thấy trong rừng ở Mùa 6?

Tôi nghĩ bản thân mình có thể thích nghi tốt với bất cứ meta nào, không có vấn đề dù tốc độ trò chơi có thay đổi thế nào. Là người đi rừng, tôi được đồng đội hết sức tập trung nên tôi sẽ thích nghi với đội của mình. Cá nhân cho rằng ở Mùa 6, tôi sẽ được thấy nhiều món trang bị đi rừng mạnh hơn hoặc vài món đồ mới toanh.

June_6th (Theo NoL)