[LMHT] MaRin: Không có gì khó khăn khi đối đầu với Huni

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - “Tôi nghĩ cậu ấy quá‘hổ báo’ khi cố gắng băng trụ đường trên nhiều lần trong các tình huống xấu, nên có lẽ đó là lý do tại sao nó đem lại lợi ích cho chúng tôi”, MaRin nhận định sau chiến thắng của Afreeca trước SKT.

Afreeca Freecs đã có một chiến thắng 2-0 không tưởng trước SK Telecom T1 trong khuôn khổ Tuần 4 vòng bảng LCK Mùa Xuân 2017. Là MVP của cả hai ván đấu, đường trên của Afreeca, Jang “MaRin” Gyeong-hwan đã được mời lại tham dự cuộc phỏng vấn sau trận đấu với hai BLV của OGN là Lee “CloudTemplar” Hyun-woo cùng Kim Dong-jun. Tại đây, MaRin đã mô tả vấn đề trong những màn trình diễn thời gian đầu của đội hình mới Afreeca đang sở hữu.

MaRin hiện đang có bốn lần đoạt MVP, ngang bằng với Faker của SKT và Haru của Samsung Galaxy

Tôi nghĩ những khoảng trống lớn trong màn trình diễn của chúng tôi là bởi kêu gọi có quá nhiều người cùng nói tại một thời điểm khiến nó lạc đi đâu đó”, MaRin nói. “Từ giữa cho tới cuối ván, tôi đảm nhiệm dẫn dắt đội.

Sự không thống nhất của Afreeca là lý do chính khiến cho đội tuyển này đã thường xuyên phải hứng chịu những lời chỉ trích, và cựu đường trên của LGD Gaming thừa nhận thực tế đó.

Chúng tôi đã có nhữn màn thể hiện lúc thăng lúc trầm”, MaRin chia sẻ. “Bất cứ khi nào chúng tôi thi đấu, chúng tôi chơi đủ tốt để chiến thắng phần lớn các đội trong hầu hết thời gian. Nhưng khi chúng tôi thi đấu không tốt, chúng tôi thực sự không làm vậy. Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để không còn những màn trình diễn như vậy.

Pha xử lý của MaRin khi bị ba thành viên của SKT tiến hành băng trụ ở Ván 2

Với việc MaRin vốn là cựu tuyển thủ của SKT, tâm điểm của trận đấu diễn ra vào tối qua (09/02) là giữa anh với tân binh đường trên Heo “Huni” Seung-hoon. Trong cả hai ván đấu, MaRin hoàn toàn vượt trội so với Huni và anh cũng miêu tả lý do tại sao lại như vậy.

Tôi nghĩ cái cách mà Huni thi đấu ngày hôm nay khác biệt so với phong cách chơi thông thường, nên không khó khăn khi đối đầu với cậu ấy”, MaRin nhận định. “Tôi nghĩ cậu ấy quá ‘hổ báo’ khi cố gắng băng trụ đường trên nhiều lần trong các tình huống xấu, nên có lẽ đó là lý do tại sao nó đem lại lợi ích cho chúng tôi.

MaRin khẳng định, đối đầu với Huni không khó khăn và chiến thắng mà Afreeca có được đều do sự tính toán kỹ lưỡng trước đó

Quá trình Cấm/Chọn cũng xoay quanh vị trí trọng yếu là đường trên, và MaRin đã thể hiện kỹ năng khéo léo ở Ván 1, trong khi Afreeca dựa hoàn toàn vào độ chống chịu của anh trong Ván 2.

Tôi nghĩ SKT để thua Ván 1 bởi họ đã không có tướng đỡ đòn khi nhắm tới Jayce là một lựa chọn ưu tiên ở đường trên”, MaRin nói. “Ở Ván 2, chúng tôi lấy Maokai, chúng tôi cấm Poppy do Huni rất giỏi với vị tướng này, và chúng tôi không biết cậu ấy sẽ lựa chọn thay thế ai. Chúng tôi đã lên kế hoạch Cấm/Chọn như vậy bởi chúng tôi nghĩ không có một vị tướng đỡ đòn nào mạnh hơn Maokai ở thời điểm hiện tại. Các vị tướng kiểu như Cassiopeia, Graves và Sivir có thể gây ra rất nhiều sát thương miễn là có một tiền tuyến đỡ đòn ở phía trước chúng, nên chúng tôi soạn thảo một đội hình xoay quanh giao tranh.

MaRin sử dụng Maokai băng trụ, kết hợp cùng Spirit hạ gục thành công Gragas trong tay Huni

MaRin đảo đường giúp cho Cassiopeia của KurO có được điểm hạ gục Faker

Ba Chấm (Theo Slingshot Esports)