LMHT: Marin chính thức "trút bỏ" tất cả những gì thuộc về SKT T1

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Nhà đương kim vô địch Liên Minh Huyền Thoại thế giới MaRin đã chính thức xóa bỏ mọi liên quan tới đội game cũ SKT T1.

Như chúng tôi đã đưa tin, ngay trước thềm Siêu Sao Đại Chiến 2015, người chơi đường trên xuất sắc nhất thế giới mùa 5 - MaRin đã xác nhận thông tin rằng mình sẽ sang Trung Quốc đầu quân cho đội tuyển LGD Gaming - Nhà đương kim vô địch giải Liên Minh Huyền Thoại LPL Mùa Hè.

Mặc dù cả MaRin lẫn LGD Gaming đều từ chối bình luận về mức lương game thủ này sẽ nhận, tuy nhiên rất nhiều trang tin uy tín của Trung Quốc đã khẳng định rằng, siêu sao Hàn Quốc bỏ túi không dưới 21 tỷ VNĐ/năm sau thuế và bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

MaRin đầu quân cho LGD Gaming với bản hợp đồng bom tấn.

Mặc dù đã chính thức ký hợp đồng với LGD Gaming, tuy nhiên ở Siêu Sao Đại Chiến 2015 vừa qua, MaRin vẫn thi đấu dưới màu áo của SKT T1. Anh cùng với Faker và những người đồng đội khác đã xuất sắc đăng quang ở giải đấu này, đây có thể coi là lời tri ân cuối cùng của MaRin đối với đội tuyển cũ.

 

Ngay sau khi trở về từ Siêu Sao Đại Chiến 2015, MaRin đã chính thức đổi tên tài khoản xếp hạng máy chủ Hàn Quốc của mình. Cụ thể, sẽ không còn nickname SKT T1 MaRin nữa, thay vào đó là một nickname tiếng Hàn.

Điều này là hoàn toàn dễ hiểu, khi một tuyển thủ đã chuyển sang thi đấu cho đội khác, việc bỏ tag cũ là đương nhiên. Thế nhưng, hành động bỏ tag SKT T1 này của MaRin đã được một số fan hâm mộ coi như là để xóa bỏ hoàn toàn mối liên hệ với đội cũ, toàn tâm toàn ý cống hiến cho đội mới LGD Gaming.

MaRin trong màu áo đội tuyển mới LGD Gaming.
Trước đây, dù để tag đội LGD Gaming, thế nhưng MaRin vẫn giữ nguyên nickname ở máy chủ Hàn Quốc là SKT T1 MaRin.
Tuy nhiên, giờ đây sẽ không còn SKT T1 MaRin nữa!
Nickname mới đổi ở máy chủ Hàn Quốc của MaRin.
Tất cả chỉ còn là những kỉ niệm đẹp.

Theo thông tin chúng tôi mới nhận được, MaRin đã chính thức có mặt tại trụ sở của đội tuyển LGD Gaming để chuẩn bị cho giải đấu tiền mùa giải LPL 2016. Chắc chắn, siêu sao Hàn Quốc sẽ phải nỗ lực hơn rất nhiều để hòa nhập với môi trường mới cũng như vượt qua những rào cản về mặt ngôn ngữ.

Áp lực dành cho MaRin là vô cùng lớn, anh phải chứng minh được mình xứng đáng với bản hợp đồng bom tấn bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại thế giới. Hãy cùng chờ xem những điều mà MaRin có thể làm được trong màu áo đội tuyển LGD Gaming ở mùa giải tới nhé!.​

 

Theo Trí Thức Trẻ