[LMHT] Mãn nhãn với trận thư hùng giữa 1 Thách Đấu vs 5 Kim Cương

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Tuy chỉ là một trận đấu vui vẻ nhưng qua đó chúng ta cũng có thể thấy rõ được sự khác biệt về kỹ năng giữa Thách Đấu và những game thủ bình thường khác là xa như thế nào!

Chúng tôi đã khá nhiều lần đăng tải những trận đấu Liên Minh Huyền Thoại có xuất hiện những cao thủ Thách Đấu đoàn. Đối đầu với họ là những người chơi có trình độ kém hơn ở rank dưới. Đương nhiên, các trận đấu sẽ diễn ra khi team bên Thách Đấu chấp 1 cái gì đó.

Giống như trận đấu Liên Minh Huyền Thoại giữa SKT T1 và team có những ngôi sao nổi tiếng (Heechul của Super Junior). Team SKT khi đó đã chấp không dùng toàn bộ bảng và ngọc bổ trợ. Trận đấu mà GameSao sắp gửi đến các bạn sau đây thậm chí còn ấn tượng hơn rất nhiều.

 

Trận đấu này có sự góp mặt của một ngôi sao LCK, tuyển thủ top lane của Jin Air - Sohwan. Với trình độ kỹ năng thượng thừa của mình thì ngày hôm nay, Sohwan sẽ "đơn thương độc mã" đối đầu với 5 game thủ Liên Minh Huyền Thoại có rank Kim Cương.

Với vị tướng Lucian, anh chàng này đã với sức một người... chiến thắng 5 đối thủ bên kia chiến tuyến trong chế độ Ultra Rapid Fire. Quả thật, Sohwan khiến cho fan hâm mộ có con mắt khác về Anh Da Đen 2 súng trong chế độ chơi đầy thú vị này.

Tuy chỉ là một trận đấu vui vẻ nhưng qua đó chúng ta cũng có thể thấy rõ được sự khác biệt về kỹ năng giữa Thách Đấu và những game thủ bình thường khác là xa như thế nào! Và bây giờ hãy đến với video rất hay này nhé, chế độ Ultra Rapid Fire sẽ trở lại máy chủ Việt Nam với phiên bản A.R.U.R.F vào ngày 23/9 tới đây.