[LMHT] MadLife gia nhập đội tuyển Thách Đấu Bắc Mỹ

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Sau hai năm chật vật không còn giữ được phong độ đỉnh cao, MadLife đã quyết định chuyển tới giải hạng hai của LMHT chuyên nghiệp Bắc Mỹ.

Hong "MadLife" Min-gi đã chính thức đến với đội tuyển đang thi đấu tại giải Thách Đấu Bắc Mỹ, Gold Coin United, theo thông báo của đội vào ngày hôm qua (29/12).

Gold Coint United là đội tuyển nước ngoài đầu tiên MadLife quyết định chuyển tới thi đấu

“Tôi đã biết MadLife đến nay đã gần năm năm rồi”, HLV của Gold Coin United, Choi "Locodoco" Yoon-seop trao đổi với ESPN Esports. “Anh ấy là một trong những tuyển thủ có kỹ năng thiên bẩm và chuyên dụng nhất mà tôi được biết trong suốt sự nghiệp. Chúng tôi (trong quãng thời gian ở MiG Frost) hiểu rất rõ về nhau và tôi biết anh ấy sẽ đem đến những điều tốt nhất cho đội.

Bản hợp đồng này cũng đánh dấu lần đầu tiên MadLife sẽ thi đấu cho một đội tuyển không ở Hàn Quốc. Ngôi sao hỗ trợ bắt đầu tạo dựng được tên tuổi vào cuối năm 2011 và đầu 2012 khi còn chơi cho MiG Frost, đội sau này đã được thâu tóm bởi công ty streaming Azubu. Trong khoảng thời gian đó, MadLife được biết tới là một trong những hỗ trợ hàng đầu của LMHT chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, trong hai năm vừa rồi, MadLife đã phải rất chật vật cùng với CJ Entus, sau khi hai đội tuyển chị em là Frost và Blaze của tổ chức CJ sáp nhập vào tháng 11/2014. Đội tuyển này mới đây đã phải xuống hạng khỏi giải đấu LMHT số một Hàn Quốc, LCK, vào tháng 8 vừa qua. Do đó, CJ quyết định chia tay với gần như toàn bộ đội hình ở mùa giải 2016, chiêu mộ những tân binh khác và MadLife trở thành tuyển thủ tự do.

MadLife sẽ trở thành đồng đội của Santorin, người đi rừng trước đây đã từng thi đấu cho Team SoloMid

MadLife gia nhập Gold Coin United với tư cách là thành viên cuối cùng lắp ráp hoàn chỉnh đội hình năm người. Ra mắt vào đầu tháng 12 vừa qua, đội tuyển được sự hậu thuẫn của biểu tượng bất động sản New York, James Kuhn cùng con trai là Jacob đã mua lại suất dự Thách Đấu Bắc Mỹ từ NRG Esports với số tiền không được tiết lộ.

Ngay sau đó, Gold Coin United đã đem về hai tài năng Bắc Mỹ là Colin "Solo" Earnest và Richard "Rikara" Samuel Oh cùng với hai tuyển thủ đáng chú ý người nước ngoài gồm Lucas "Santorin" Tao Kilmer Larsen cùng Kim "FeniX" Jae-hun.

2016 (Theo ESPN Esports)