LMHT: Lý do Quinn đang có tên trong top 3 Chủ Lực đường dưới thành công nhất

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Đây là một kết quả rất bất ngờ!

Vâng, có lẽ sẽ rất ít người chơi LMHT biết về sự thật này, nhưng Quinn đang rất mạnh ở thời điểm hiện tại.

Đã từng có thời điểm cô nàng khá thành công ở đường trên nhờ lượng sát thương cực lớn trong khoảng thời gian đầu trận. Nhưng giờ đây, Quinn lại được sử dụng nhiều hơn ở đường dưới, trong vai trò một Xạ Thủ thuần túy.

Và theo CHAMPION.GG, trang thống kê số liệu LMHT tại máy chủ Bắc Mỹ, Quinn là Chủ Lực đường dưới có tỉ lệ thắng cao thứ ba. Nói vậy không có nghĩa là Quinn đường trên đã mất “giá”, bởi Đôi Cánh Demacia vẫn sở hữu tỉ lệ thắng đạt top 2. Và mặc dù Quinn đi rừng không mấy thành công, nhưng cô nàng vẫn có tỉ lệ thắng trên mức trung bình.

Vậy lý do tại sao Quinn lại bất ngờ thành công như vậy?

Đầu tiên, phải khẳng định rằng Quinn không được nhiều người chơi tín nhiệm sử dụng. Chỉ một lượng người chơi LMHT từ cấp bậc Bạch Kim trở lên khóa lại Quinn khiến cho tỉ lệ được choi của cô nàng chưa đạt nổi 1%.

Sau nữa, sự trở lại của Quinn trên Đấu Trường Công Lý là bởi các Xạ Thủ khác bỗng dung trở nên yếu đuổi không tưởng sau một loạt những cân bằng, chỉnh sửa của Riot Games dạo gần đây.

Nhược điểm của Quinn tới từ sức sát thương và tầm bắn của cô nàng không thể sánh được với những Xạ Thủ phụ thuộc vào tỉ lệ chí mạng ở cuối trận. Quinn có thể rượt đuổi mục tiêu, chắc chắn vậy rồi, nhưng cô nàng cũng gục xuống rất nhanh.

Tuy nhiên, với việc tất cả những gì liên quan đến chí mạng đều đang bị bỏ quên, tên tuổi của Quinn đã được nâng lên một tầm cao mới – đơn giản bởi những đối thủ lớn nhất đều đã bị loại khỏi cuộc chơi.

Khả năng dồn sát thương tốt cùa Quinn ở đường dưới, nếu được tăng tiến, sẽ là một điểm nhấn quan trọng trong lối chơi của cô. Các trận đấu LMHT ngày càng đánh mất đi sự cân bằng và việc một màn đọ sức kéo dài từ 40-50 phút chỉ xuất hiện thường xuyên cách đây vài tháng.

Do đó, nếu bạn có thể nhanh chóng đạt đến ngưỡng sức mạnh cần thiết nhờ một lợi thế nhỏ nhặt nào đó, thì rất dễ để thắng trận.

Và nếu bạn đang tìm kiếm một Xạ Thủ có thể phá vỡ meta nhưng vẫn rất thích hợp với cách chơi LMHT vào thời điểm hiện tại, Quinn chắc chắn là một lựa chọn xứng tầm. Cô nàng có thể đi đường trên, đường dưới, đi rừng và có thể là bất cứ nếu bạn muốn.

Meta hiện tại đang không tuân theo một quy chuẩn nào cả, và bạn có thể chơi bất cứ vị tướng nào mình muốn mà không lo rằng nó không phù hợp.

2016 (Theo Dot Esports)