LMHT: Lux sắp có thêm hai trang phục Huyền Thoại ở bản cập nhật 10.6

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Giới thiệu nhanh về 8 skins mới của phiên bản tiếp theo.

Hồi đầu năm nay, Riot Games hứa hẹn sẽ tung ra hơn 120 trang phục LMHT trong năm 2020 và rõ ràng nhà phát triển này không có ý định nuốt lời.

Vào rạng sáng nay (04/3), Riot đã giới thiệu cùng lúc tám bộ trang phục mới trên máy chủ PBE để chuẩn bị cho màn ra mắt cùng bản cập nhật 10.6.

Taric, Twitch và Talon đã gia nhập dòng skin Rift Quest còn Lux, Malphite cùng Mordekaiser được chọn thiết kế trang phục Hắc Tinh (Dark Star).

Ba trang phục mới của Taric, Twitch và Talon được lấy cảm hứng từ thể loại game nhập vai khi hình mẫu của chúng là những nhân vật giả tưởng kinh điển.

Ba skins trên đều có giá 299 RP

Taric Luminshield nổi bật với màu vàng chói lóa từ mái tóc dài cho tới những viên đá quý bao quanh. Twitch Shadowfoot và Talon Blackwood thì lại trông giống với những sát thủ ẩn danh, chuyên giấu mình trong bóng tối và có hào quang màu tím.

Cosmic & Dark Cosmic Lux đi theo bước chân Soraka Thần & Ma hay Leona Nhật Thực & Nguyệt Thực – khi hai trang phục bắt nguồn từ hai địa điểm riêng biệt, không hề liên quan gì tới nhau. Nói vậy chứ thực chất chúng có thiết kế giống nhau chỉ khác ở màu sắc chủ đạo – một bên là sắc xanh sẫm, trong khi skin còn lại thì màu tím nhạt.

Cosmic & Dark Cosmic Lux thuộc dòng trang phục Huyền Thoại có giá bán 399 RP

Cosmic Lux có hiệu ứng âm thanh dễ chịu hơn. Dark Cosmic Lux mang đến cảm giác u tối, bí ẩn hơn, còn Cosmic thì sở hữu hiệu ứng kỹ năng và Biến Về giống với Vệ Binh Tinh Tú.

Malphite, Xerath và Morde Hắc Tinh trông khá ấn tượng. Đặc biệt là Mordekaiser Hắc Tinh khi đây được coi là trang phục độc đáo nhất bởi âm thanh nện chùy rền vang và hiệu ứng của Vương Quốc Tử Vong (R) đưa người chơi tới vũ trụ kỳ ảo chìm trong ánh sáng màu tím.

Bộ ba trang phục mới của Morde, Malphite và Xerath được bán đồng giá 299 RP

Bản cập nhật 10.6 sẽ đến tay người chơi LMHT Việt Nam vào thứ Năm ngày 19/3. Nếu muốn nhập vai du hành trong những câu chuyện cổ tích hay phiêu lưu trong thiên hà xa xăm thông qua các bộ trang phục thì bạn nên chuẩn bị sẵn hầu bao ngay từ bây giờ.

2016