[LMHT] Lựa chọn ‘đặc dị’: Urgot đi rừng

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Urgot đi đường trên, đường giữa, đường dưới cực ổn và đây là lúc bạn nên thử nghiệm Niềm Kiêu Hãnh Của Đao Phủ ở vị trí đi rừng.

Đây chắc chắn là một sự lựa chọn theo chiều hướng “troll” nhiều hơn, bởi ở thời điểm hiện tại, Urgot xếp sau tất cả những tướng đi rừng từ trung bình cho tới mạnh mẽ bậc nhất…Nhưng trong nhiều trường hợp, bạn vẫn có thể “vác” Urgot vào rừng, bởi hắn ta tạo ra một dàn chắn phía trước tốt, có khả năng bắt bớ và mở đầu giao tranh ổn.

Nhấn mạnh lại một lần nữa, Urgot đi rừng không phải là một cái gì đó mạnh khủng khiếp mà chỉ là “một làn gió mới” giúp bạn bổ sung thêm lượng tướng chơi được trong LMHT.

CHƠI THẾ NÀO?

Ngọc bổ trợ: Ngọc tím sát thương vật lý, ngọc đỏ sát thương vật lý, ngọc vàng giápngọc xanh kháng phép.

Bảng bổ trợ: 21 – 9 – 0 như một tướng STVL đi rừng thông thường:

Nâng kỹ năng: Q, W, E rồi theo tiến trình R > Q > E > W.

Trang bị chính: Vũ Khí Kiểm Lâm + Phù Phép: Chiến Binh, Kiếm Manamune, Rìu Đen và Cung Xanh.

Trang bị bổ sung: Tim Băng, Kiếm, Chùy Gai Malmortius và Vô Cực Kiếm.

TẠI SAO LẠI LÀ URGOT ĐI RỪNG?

Bền bỉ

Vốn là một vị tướng semi-tanker cùng với lớp khiên màu xanh  cho phép Urgot thoải mái sử dụng kỹ năng Q  cùng với những phát bắn thường gây ra rất nhiều sát thương theo thời gian. Lớp lá chắn của Urgot cho phép hắn ta trụ lại được trong rừng để thả diều và farm quái vật mà không cần phải về nhà quá nhiều lần.

Gank tốt

Dù có hay không bùa đỏ, lớp khiên của Urgot cũng đem lại khả năng làm chậm và giúp cho hắn ta gank dễ dàng hơn kể cả khi trượt kỹ năng E . Hay nếu dùng trúng E, những pha gank của Urgot sẽ nguy hiểm gấp đôi vì không chỉ có lượng sát thương được gia tăng mà hắn ta còn dễ dàng bắt bớ mục tiêu kể cả khi chúng Tốc Biến.

PHẢI CÓ ĐIỂM YẾU CHỨ?

Khi trận đấu đi về cuối, khả năng mở giao tranh của Urgot chắc chắn sẽ không được đánh giá cao bằng nhiều cái tên khác, và nhiều khả năng sẽ là một vị tướng luôn tìm cách đứng sau đội hình…

Điều đó có nghĩa là nếu đội của bạn không có ai khác mở được giao tranh, Urgot sẽ gặp rắc rối. Tuy nhiên, Urgot sẽ thể hiện tốt nếu như được chơi solo thẳng mặt với một mục tiêu với chiêu cuối . Urgot cũng có thể cấu máu tốt nhờ kỹ năng E…

TÓM LẠI

Urgot đi rừng là khá hay, mặc dù còn quá nhiều cái tên đáng để lựa chon khác. Nhưng từ một quan điểm được cho là khó có thể khả thi được bàn trên lý thuyết, Urgot vẫn đủ sức cung cấp tất cả những thứ mà một tướng đi rừng cần…Urgot nên có sớm bùa xanh để tích được thật nhiều điểm cộng dồn cho Nước Mắt Nữ Thần từ sớm tạo tiền đề cho những tăng tiến sức mạnh sau này.

Gnar_G (Theo nerfplz.com)