[LMHT] Lựa chọn ‘đặc dị’: Tryndamere SMPT

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Một lựa chọn ‘đặc dị’ rất hay nhưng đã bị giảm sức mạnh một vài lần trước đây, Tryndamere SMPT đã sẵn sàng để quay trở lại!

Với khả năng trụ đường đáng nể và sự cơ động cực kỳ khó chịu…Tryndamere SMPT đã từng gây sốc cho nhiều người chơi. Mặc dù khá là “trái khoáy” với bản chất của vị tướng này, nhưng Tryndamere SMPT vẫn là một sự lựa chọn đáng để thử.

CHƠI THẾ NÀO?

Ngọc bổ trợ: Ngọc tím SMPT, ngọc đỏ tốc độ đánh, ngọc vàng giáp và ngọc xanh giảm thời gian hồi chiêu cộng thẳng.

Bảng bổ trợ: 21 – 9 – 0 như một tướng SMPT thông thường:

Nâng kỹ năng: Q, E, Q, W rồi theo tiến trình R > Q > E > W.

Trang bị chính:  Nanh Nashor,  Đồng Hồ Cát Zhonya,  Giáp Tâm Linh,  Mũ Phù Thủy Rabadon và  Song Kiếm Tai Ương.

TẠI SAO LẠI LÀ TRYNDAMERE SMPT?

Khả năng hồi phục siêu khủng

Với 12 giây thời gian hồi chiêu mặc định, Tryndamere sẽ hồi lại 300 + 150% AP mỗi khi kích hoạt Q , hơn rất nhiều mỗi khi hắn ta hút máu trên các đòn đánh thông thường. Chính điều này khiến cho Tryndamere trụ đường càng thêm khủng khiếp (tương tự như cái cách mà Garen thường làm).

Gây sát thương hỗn hợp

Tryndamere SMPT đương nhiên là lên những món đồ đem lại AP rồi. Tuy nhiên, ít người biết rằng cú  Chém Xoáy (E) của Tryndamere cũng gây thêm cả sát thương vật lý (lý do vì sao không cần lên  Trượng Hư Vô). Vì thế, Tryndamere như trêu tức đối phương khi đã lên quá nhiều trang bị kháng phép mà chẳng có tác dụng gì lắm.

Phối hợp tốt với Đồng Hồ Cát Zhonya

Trở thành một mục tiêu không thể bị hạ gục khi Tryndamere kích hoạt chiêu cuối , hắn ta còn trở nên đáng sợ hơn nữa khi có được Đồng Hồ Cát Zhonya và sẽ mãi mãi trong trạng thái bất tử. Tuy nhiên, là một vị tướng vốn sử dụng sát thương vật lý, lý do để Tryndamere lên Đồng Hồ Cát thường để “troll” là chính. Nhưng mặc dù vậy, đây vẫn là một món đồ sinh ra để dành cho Tryndamere SMPT.

PHẢI CÓ ĐIỂM YẾU CHỨ?

Thời gian hồi chiêu khá lâu

Mặc dù thời gian hồi chiêu của Chém Xoáy (E) sẽ giảm đi 2 giây mỗi khi Tryndamere có được đòn đánh chí mạng. Thế nhưng, nó vẫn còn khá lâu bởi đấy là Tryndamere SMPT và không có nhiều tốc độ đánh. Đó là lí do mà Tryndamere phải cần phụ thuộc hoàn toàn vào Song Kiếm Tai Ương nếu như muốn đẩy trụ nhanh.

Rất khó để có đòn dánh chí mạng

Là một vị tướng mà sức mạnh phụ thuộc rất lớn vào Nộ khí và đặc biệt là kỹ năng E để kết liễu đối phương…Nhưng đã nói ở trên, thật khó để chí mạng mục tiêu khi mà tốc độ đánh của Tryndamere SMPT không có là bao.

TÓM LẠI

Tryndamere SMPT đã yếu đi rất nhiều sau vài mùa bị giảm sức mạnh. Tuy nhiên, đây chắc chắn sẽ là một vị tướng SMPT thú vị và khả thi nếu bạn muốn tìm điều gì đó mới mẻ trong LMHT.

Gnar_G (Theo nerfplz.com)