[LMHT] Lựa chọn ‘đặc dị’: Evelynn đường giữa

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Sát thủ vô hình sẽ được thử nghiệm ở một vai trò mới toanh thay vì “làm bạn” với quái rừng như thông thường.

Là một sát thủ cận chiến cực kỳ đáng sợ với khả năng tàng hình đặc trưng của mình, Evelynn chắc chắn sẽ gây ra sự bất ngờ không nhỏ nếu được xuất hiện ở đường giữa. Tuy nhiên, khả năng đảo đường cực tốt của cô nàng hản sẽ giúp cho nhiều người chơi LMHT tạo ra được sự đột biến cần có trong mọi trận đấu xếp hạng.

CHƠI THẾ NÀO?

Ngọc bổ trợ: Ngọc tím SMPT, ngọc đỏ xuyên kháng phép, ngọc vàng máu cộng thẳng ngọc xanh kháng phép.

Bảng bổ trợ: 21 – 9 – 0 như một pháp sư đường giữa thông thường:

Nâng kỹ năng: Q, E, Q, W rồi theo tiến trình R > Q > E > W.

Trang bị chính:  Vọng Âm Của Luden, Song Kiếm Tai Ương,  Găng Tay Băng Giá/  Kiếm Súng Hextech,  Mũ Phù Thủy Rabadon và  Trượng Hư Vô.

TẠI SAO LẠI LÀ EVELYNN ĐƯỜNG GIỮA?

Last-hit ổn trong tầm trụ

Là một vị tướng cận chiến ở đường giữa, vì lẽ đó mà Evelynn được khuyến khích chơi cẩn trọng ở đầu trận. Với việc liên tục kích hoạt  Q, Evelynn sẽ dễ dàng last-hit lính ngay trong tầm trụ. Khi khởi đầu với việc mua  Lọ Pha Lê, Evelynn sẽ gây ra rất nhiều khó khăn cho đối phương khiến chúng không thể dễ dàng đẩy đường cao và làm mất chỉ số lính của mình.

Khả năng đảo đường cực tốt

Sau khi có được Vọng Âm Của Luden, Evelynn có thể nhanh chóng đẩy đường cao và dọn dẹp lính. Điều này tạo điều kiện cho Evelynn gây sức ép vô hình cực lớn lên toàn bản đồ, kể cả khi đối phương đã rải đầy mắt.

Phản gank tướng đi rừng đối phương hiệu quả

Một trong những điểm mạnh nhất của Evelynn là khả năng phản gank tướng đi rừng đối phương. Với khả năng kích tốc cùng gây sát thương liên tục với kỹ năng Q, Evelynn sẽ tạo ra nhiều pha phản gank tốt ở ngay đường giữa.

PHẢI CÓ ĐIỂM YẾU CHỨ?

Giai đoạn đầu trận cực yếu

Đấu với các tướng đường giữa thông thường khác, Evelynn chắc chắn sẽ phải chơi cực kỳ bị động để tồn tại được ở đường trong những cấp độ đầu tiên hoặc nhanh chóng bị cấu máu và gục xuống từ sớm…

Cần phải đảo đường liên tục

Áp lực từ việc đảo đường là thứ cần phải tạo được của một Evelynn đường giữa. Nhưng nỗ lực này của Evelynn hoàn toàn có thể bị hủy hoại khi những đồng đội khác đẩy đường quá cao sát tầm trụ của kẻ địch.

Không thể cấu rỉa máu

Là một vị tướng sát thủ, Evelynn hoàn toàn bị thiếu hụt về khả năng cấu rỉa máu và dọn dẹp lính ở tầm xa. Điều này làm cho cô nàng nhanh chóng “phế” nếu như không thể xanh xao từ sớm ở đường giữa.

TÓM LẠI

Evelynn đường giữa là một sự lựa chọn thú vị nếu như đội của bạn đồng ý với ý tưởng này, nhưng bạn cần tham gia giao tranh một cách cực kỳ cẩn trọng để tránh những tình huống bất lợi để rồi rất có thể dẫn tới thua trận nếu như không kiểm soát tốt.

Gnar_G (Theo nerfplz.com)