LMHT: Lư Hương Sôi Sục bị nerf ‘chí mạng’ ở bản 10.1

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Diana, Skarner và Udyr sẽ không còn tận dụng được món trang bị này nữa.

Ở bản 10.1, bản cập nhật đầu tiên của năm mới 2020,  Lư Hương Sôi Sục sẽ không còn tác dụng khi tạo lá chắn cho bản thân tướng mang trang bị - theo xác nhận của một nhân viên Riot Games trên Reddit.

Nhân viên Riot xác nhận Lư Hương Sôi Sục sẽ không còn thích hợp với những vị tướng biết tạo giáp như Diana kể từ bản 10.1

Đây là một thay đổi lớn với trang bị dành riêng cho Hỗ Trợ khi nó ngày càng phổ biến với nhiều vị tướng ở Tiền Mùa Giải 2020 của LMHT.

Lư Hương Sôi Sục là trang bị tăng khả năng hồi máu và tạo giáp cho tướng. Ngoài ra, nó còn tăng sát thương phép trên đòn đánh và cả tốc độ tấn công cho tướng đồng minh được chọn.

Với chừng đó công dụng, những Diana, Skarner và Udyr có thể tận dụng được Nội tại của Lư Hương Sôi Sục để gia tăng sát thương và mạnh lên từ sớm mỗi khi kích hoạt kỹ năng tạo giáp.

Tuy nhiên, khi mà Riot quyết định loại bỏ công dụng trên chính tướng sử dụng trang bị thì rất có thể Lư Hương Sôi Sục sẽ rơi vào quên lãng.

Những tiện ích còn lại của trang bị vẫn sẽ được giữ nguyên. Cụ thể, nó vẫn cho thêm sát thương phép trên đòn đánh nhưng chỉ tăng giá trị lớp lá chắn cho đồng minh mà thôi.

Janna và các tướng Hỗ Trợ tương tự chuyên “bảo kê” chủ lực rất ưa thích Lư Hương Sôi Sục kể từ khi trang bị này ra mắt ở phiên bản 4.10 – cách đây hơn năm năm. Từ đó đến nay, Riot đã thực hiện nhiều thay đổi trên món trang bị này liên quan tới khả năng hồi máu, tạo giáp và căn chỉnh sát thương,…

Dự kiến bản cập nhật 10.1 sẽ được phát hành trên máy chủ chính thức của LMHT sau đây hai tuần lễ.

2016 (Theo Dot Esports)