LMHT: Longzhu sắp có ông chủ mới ‘siêu giàu’

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Nguồn tin cho hay, ông chủ mới của Longzhu đang nhận được hậu thuẫn mạnh mẽ từ Thung lũng Silicon.

Đội tuyển LMHT nổi tiếng Hàn Quốc, Longzhu Gaming, có thể sẽ sớm có ông chủ mới, theo trang KukiNews đưa tin.

KSV eSports, một tổ chức được sáng lập vào năm nay với sự hậu thuẫn từ Thung lũng Silicon, có thể sẽ mua lại Longzhu. KSV đã có một suất tham dự Overwatch League khi mua lại đội hình của team Lunatic-Hai và đổi tên thành Seoul Dynasty.

Giải đấu sẽ khai màn vào ngày 06/12 sắp tới đây – với mùa giải đầu tiên được tổ chức tại Los Angeles, Mỹ - để các tổ chức có một khoảng thời gian trống xây dựng cơ sở hạ tầng tại các thành phố “sân nhà” của họ.

Lunatic-Hai, giờ là Seoul Dynasty, chuẩn bị tham dự giải đấu Overwatch League

Longzhu mới đây đã giành được chức vô địch LCK Mùa Hè 2017 khi đánh bại ĐKVĐ Thế giới SK Telecom T1 – qua đó trở thành hạt giống số một của khu vực LCK Hàn Quốc tại CKTG 2017. Sau khi giành ngôi nhất bảng, Longzhu đã dừng cuộc chơi tại vòng Tứ kết khi để thua 0-3 trước Samsung Galaxy, một đội tuyển khác cũng tới từ LCK Hàn Quốc.

Khi trang KukiNews đặt ra câu hỏi liệu KSV eSports chuẩn bị mua lại một đội tuyển mới, Phó Chủ tịch Philip Hyun đã từ chối đưa ra bình luận.

Nếu KSV mua lại Longzhu thì nghiễm nhiên họ sẽ sở hữu một trong những đội hình mạnh nhất trong lịch sử giải đấu LCK Hàn Quốc. Với những khoản đầu tư lớn, KSV và Longzhu hoàn toàn có thể trở thành một đối trọng đáng gờm với SKT và cả LMHT quốc tế trong những năm tới đây.

2016 (Theo Dot Esports)