LMHT: Longzhu chẳng sợ SKT vì đang sở hữu ‘viên ngọc thô’ BDD!

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – BDD là tuyển thủ có hệ số KDA tốt nhất tại vòng bảng LCK Mùa Hè 2017 – mùa giải đầu tiên anh là đường giữa chính thức của Longzhu.

Riot Games đã công bố một loạt những con số thống kê sau giai đoạn vòng bảng LCK Mùa Hè 2017. Đáng chú ý, đường giữa Kwak “BDD” Bo-seong của Longzhu Gaming là tuyển thủ xếp hạng nhất về chỉ số KDA, với 11.31. So sánh với những đường giữa khác, KDA trung bình của BDD gấp đôi so với tuyển thủ đứng ở vị trí thứ hai là Heo “PawN” Won-seok của KT Rolster.

Gây bất ngờ hơn thế, Lee “Faker” Sang-hyeok của SK Teleccom T1 chỉ xếp hạng năm và thua kém BDD tới ba lần về chỉ số KDA trung bình.

Ngoài PawN, ba tuyển thủ còn lại của KT cũng nằm trong top 5 người chơi có KDA tốt nhất tại vòng bảng LCK Mùa Hè 2017. Trên thực tế, các thành viên của KT đều tái lập được thành tích này ở mọi hạng mục thống kê.

Còn có rất nhiều điều thú vị với những cái tên mới mẻ như Kim "Kiin" Ki-in thuộc biên chế Ever8 Winners, người có số lần solo-kill tốt thứ năm mặc dù chỉ tham gia thi đấu bằng ½ so với các tuyển thủ khác…

Không vòng vo nữa, sau đây là những bảng thống kê số liệu thành tích cá nhân các tuyển thủ tại vòng bảng LCK Mùa Hè 2017:

Top 10 tuyển thủ có hệ số KDA trung bình tốt nhất

Top 5 đường giữa có hệ số KDA trung bình tốt nhất

Top 10 tuyển thủ solo-kill tốt nhất

Top 10 tuyển thủ sở hữu nhiều điểm hạ gục nhất

Top 10 tuyển thủ có số lần hỗ trợ nhiều nhất

Top 10 tuyển thủ giành được nhiều điểm Chiến Công Đầu nhất

Top 10 tuyển thủ có lượng mắt trung bình mỗi ván nhiều nhất

Top 10 tuyển thủ phá nhiều mắt nhất trung bình mỗi ván

Top 10 tuyển thủ gây ra sát thương mỗi phút nhiều nhất

Top 10 tuyển thủ gây ra sát thương mỗi phút nhiều nhất

* Khi so sánh sự chênh lệch với những đối thủ khác thi đấu cùng vị trí


Đừng quên trận Chung kết LCK Mùa Hè 2017 giữa SKT vs Longzhu sẽ diễn ra vào lúc 15g00 ngày hôm nay (26/8) - để tìm ra chủ nhân của tấm vé tới thẳng vòng bảng CKTG 2017.

ABC (Theo Inven Global)