LMHT: Lỗi to đùng khiến Pyke hồi gần đầy thanh máu chỉ với một cú Q

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Lý do người chơi đang đua nhau dùng Pyke trong Đấu Xếp Hạng những ngày qua.

Gã cướp biển đáng sợ nhất Đấu Trường Công Lý ngày càng trở nên hung tợn hơn.

Từ hôm qua (04/5) đến nay, cộng đồng LMHT đang tranh cãi nhau về một lỗi khiến  Pyke hồi lại một lượng máu khổng lồ sau khi kích hoạt  Đâm Thấu Xương (Q).

YouTuber “Vandiril” đã làm rõ lỗi này trong một đoạn video, làm rõ ba thứ dẫn tới điều không tưởng trong game.

Bạn cần  Dư Chấn cùng  Dải Băng Năng Lượng, ngoài hai ngọc đó cần thêm một trang bị”, Vandiril nói. “Bạn cần  Đá Bảo Hộ. Không rõ vì lý do gì mà khi kết hợp những thứ trên khiến Pyke gặp lỗi và tạo điều kiện cho hắn ta hồi lại lượng máu khủng.

Ngọc Siêu Cấp Dư Chấn tăng một lượng giáp và kháng phép sau khi gây hiệu ứng bất lợi lên kẻ địch, đồng thời tạo ra một làn sóng chấn động gây sát thương lên những kẻ địch xung quanh dựa trên lượng máu cộng thêm.

Ngọc Cao Cấp Dải Băng Năng Lượng tăng vĩnh viễn năng lượng khi tung chiêu thức trúng đối thủ. Trong khi Đá Bảo Hộ hồi lại lượng máu tương ứng với 20% năng lượng tiêu hao do dùng kỹ năng.

Hiện vẫn không biết vì đâu mà một loạt những hiệu ứng phục hồi máu và năng lượng của những thứ trên chồng chéo lên nhau. Nhưng có một điều chắc chắn rằng lỗi này có tỉ lệ xuất hiện 100% miễn là người chơi có hai ngọc sẵn sàng hoạt động, họ sẽ hồi lại gần đầy máu mỗi khi dùng Q chính xác.

Tuy nhiên, vì LMHT chỉ cho tích tối đa 10 điểm cộng dồn Dải Băng Năng Lượng nên Pyke cũng chỉ làm “phép” được 10 lần mà thôi.

Vandiril đã thử nghiệm lỗi này trong một trận đấu tự tạo, dùng một Đá Bảo Hộ và năm trang bị khác dẫn tới kết quả là Pyke hồi được hơn 2,000 HP sau cú Q.

Riot Games hiện vẫn chưa lên tiếng về bug này. Nhưng nếu nó tiếp tục gây phiền toái trong Đấu Xếp Hạng không ngoại trừ khả năng nhà phát triển sẽ phải tung ra bản vá “nóng” để khắc phục lỗi trên Sát Thủ Vùng Nước Đỏ.

Gnar_G (Theo Dot Esports)