LMHT: Lỗi tàng hình của Nunu làm loạn Summoner’s Rift

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Nhiều người chơi đã tận dụng nó để chiếm lấy lợi thế đầu trận.

Nhiều người chơi LMHT nghĩ rằng lỗi tàng hình của Nunu & Willump sẽ không còn xuất hiện nữa khi không ai báo cáo về nó trong vài tháng trở lại đây. Thế nhưng bằng một cách nào đó, nó vẫn đang hiện diện trên Summoner’s Rift.

Một fan đã đăng tải đoạn clip lên Reddit vào hôm qua (18/9) cho thấy Cậu Bé & Người Tuyết đã bất ngờ xuất hiện ngay bên cạnh khi đang thực hiện một pha gank chí mạng.

Ở tình huống đó, Qiyana đang cố gắng rút về trụ đồng minh sau pha trao đổi chiêu thức thất thế với Riven. Nhưng bất ngờ, Qiyana lại bị ngăn cản do trúng Cầu Tuyết Trong Truyền Thuyết (W) của Nunu, để bị hất tung và nằm xuống ngay sau đó.

Đáng nói, minimap hiển thị vị trí của Nunu vẫn chưa vượt qua bụi cỏ ven sông (dù không có tầm nhìn) nhưng không rõ lý do tại sao nó lại lăn cầu tuyết trúng phải Qiyana sau khi thoát khỏi trạng thái tàng hình?!

Đây vốn là vấn nạn diễn ra trong nhiều tháng và tưởng như đã được phía Riot Games giải quyết. Cách đây bốn tháng, một người chơi đã chia sẻ trên Reddit cách làm thế nào để kích hoạt lỗi tàng hình của Nunu.

Lỗi này liên kết với Bùa Thợ Săn/sát thương thiêu đốt bị động (có lẽ các dạng sát thương theo thời gian khác cũng tác dụng) và tương tác của nó với dòn đánh thường cũng kích hoạt Nội tại của Nunu”, Redditor “NocaNoha” viết. “Nếu bạn có tầm nhìn của Nunu ở bất cứ thời điểm nào vào đầu trận thì hắn ta sẽ gank bạn bằng lỗi này.

Về cơ bản, nếu một người có tầm nhìn của Nunu vào đầu trận và hắn ta cũng đang sở hữu Bùa Thợ Săn trong Hành Trang thì vị tướng này bỗng dưng được tàng hình ở pha gank đầu tiên.

Riot hiện vẫn chưa lên tiếng thừa nhận lỗi này nhưng có vẻ như nó sẽ được khắc phục ở bản cập nhật 9.19phiên bản được sử dụng tại CKTG 2019.

Gnar_G (Theo Surrender@20)