LMHT: Lỗi mới nhất của Mordekaiser khiến Jhin ‘bệnh’ không tả nổi!

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Nghệ Sỹ Tử Thần hoành hành còn ghê hơn trong chế độ chơi URF.

Tất cả chúng ta đều không muốn mình rơi vào hoàn cảnh tệ hại sau đây: Bạn đang tay đôi với Jhin và có lượng máu vượt trội hơn, chỉ cần thêm một cú đánh thường nữa là hắn ta gục xuống, nhưng không rõ tại sao bạn mới là người lên bảng đếm số.

Kịch bản phía trên là khi  Jhin có được phát bắn thứ tư thần thánh , nó được tích hợp sát thương chí mạng và gây ra cực kỳ nhiều sát thương lên những mục tiêu thấp máu mỏng manh có thể “bốc hơi” ngay tắp lự nhanh hơn chớp mắt.

Nó khiến cho mọi biện pháp bảo vệ dường như vô nghĩa. Nhưng hãy nhớ rằng, mỗi khi Jhin quay tròn khẩu súng, tức là đòn bắn thứ tư đã sẵn sàng – chạy đi thôi!!!

Giờ thì hãy tiếp tục tưởng tượng: Jhin luôn sẵn sàng tung ra đòn bắn thứ tư. Bạn chẳng thể chạy trốn, chẳng thể chơi “trên cơ” mà chỉ có thể ẩn nấp thật kỹ. Lỗi mới nhất được người chơi LMHT phát hiện ra đã khiến cho Nghệ Sỹ Tử Thần trở nên khủng khiếp như vậy và chắc chắn là nó rất đáng sợ rồi – và nó lại liên quan đến một cái tên quen thuộc:  Mordekaiser.

Khi Morde hạ gục Jhin trong thời gian chiêu cuối  Bắt Hồn (R) vẫn còn hiệu lực, Nghệ Sỹ Thử Thần sẽ phục tùng Người Sắt bằng tất cả sát thương tới từ phát bắn thứ tư chí mạng đỉnh cao.

Morde chẳng xa lạ gì với lỗi trong LMHT. Tuần trước khi  Ornn mới xuất hiện, Morde đã bị vô hiệu hóa, bởi mỗi khi hắn ta dùng Bắt Hồn (R) lên vị tướng này thì tất cả người chơi đều sẽ bị văng ra ngoài không lý do.

Lịch sử trận đấu không hiển thị - tức là nó không được tính và đây có thể không phải là một lỗi lớn tùy thuộc vào mục đích sử dụng chiêu cuối của Morde…

Lỗi này vẫn chưa được phía Riot Games khắc phục. Và cho tới thời điểm phía NPT của LMHT bịt kín lỗ hổng này, vì tình yêu với Demacia, xin đừng khóa Jhin!

Gnar_G (Theo Dot Esports)