LMHT: Lỗi mới hô biến Kai’Sa thành Rek’Sai ngay trong giao tranh

None -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Nhờ đâu mà Kai’Sa lại biết độn thổ như Rek’Sai?!

Đại đa số lỗi trong LMHT sẽ phá hỏng trải nghiệm của người chơi là một thực tế chưa thể tìm ra cách khắc phục triệt để. Thế nhưng mới đây, một Redditor đã được chứng kiến lỗi làm tăng gia vị cho trận đấu.

Bạn có tin được không khi Kai’Sa bỗng dưng biết độn thổ như Rek’Sai trong một pha giao tranh trên bản đồ Summoner’s Rift? Thực ra đây chỉ là một cách nói bóng khi Kai’Sa như bị điểm huyệt, cứng người lại và như một khúc gỗ di động mà không thao tác bất cứ một hiệu ứng cử động nào.

Có vẻ như Riot Games đã cài cắm một khả năng đặc biệt cho xạ thủ được yêu thích bậc nhất trong LMHT mà chính họ cũng không hề hay biết.

Kai'Sa bất động rồi đột nhiên nhô lên chồi xuống khỏi mặt đất

Redditor có nickname “The_Winkles”, người đăng tải đoạn clip, cho biết cả đội đã suýt thua khi họ không thể nhịn cười với những gì diễn ra ngay trước mắt. Như vậy thì tất cả mọi người trong trận đấu đều thấy Kai’Sa như bị đóng băng khi lỗi xảy ra khiến cô nàng trở nên bất động.

Rõ ràng khả năng chui xuống mặt đất là trục trặc đáng kể nhất. Không rõ vì sao mà Ái Nữ Hư Không lại biết độn thổ tương tự như cách Nấm Mồ Hư Không chuyển đổi trạng thái.

Hiện Riot chưa lên tiếng bình luận về lỗi này. Do đó, chúng ta cũng chưa thể chắc chắn rằng liệu ở bản cập nhật 10.1 – phiên bản đầu tiên của mùa giải mới, dự kiến phát hành ngày 09/01 – nó đã được khắc phục hay chưa.

None (Theo Dot Esports)