LMHT: Lộ mẫu trang phục Lucian Hắc Tinh

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Lucian lại có dịp đối đầu với Thresh ở một hành tinh khác.

Nếu bạn từng chơi xạ thủ trong LMHT, hẳn đã không ít lần khóa lại lựa chọn Lucian ở đường dưới. Kẻ Thanh Trừng là một trong những vị tướng có lối chơi hoa mỹ, bắt mắt và lả lướt bậc nhất game – chưa kể phần cốt truyện cũng cực “ngầu”!

Lucian Cao Bồi, trang phục mới nhất của vị tướng này, đã ra mắt từ tháng 9 năm ngoái. Do đó, không có gì bất ngờ khi Lucian cần phải có thêm một bộ trang phục mới để duy trì sức hút.

Và các fan hâm mộ của Lucian không thể chờ đợi lâu hơn được nữa. Đơn cử là Redditor có nickname “Phylari” với mẫu thiết kế Lucian Hắc Tinh.

Thoạt nhìn, Lucian Hắc Tinh toát ra sự lạnh lùng, bí hiểm và dường như chỉ có một mục đích duy nhất trong cuộc sống là trả thù cho người vợ yêu quý Senna. Lucian trông rất giống với Thresh – kẻ thù không đội trời chung và cũng là vị tướng đầu tiên sở hữu trang phục thuộc dòng Hắc Tinh.

Đây sẽ là một viễn cảnh rất đáng chờ đợi khi Lucian và Thresh lại một lần nữa có dịp chạm trán ở ngoài vũ trụ thay vì trái đất. Liệu Lucian có thể Thanh Trừng được Cai Ngục Xiềng Xích trong trận chiến giữa thiện vs ác không?

Lucian Hắc Tinh có nét gì đó hao hao với nhân vật Algalon tới từ Ulduar trong World of Warcraft nhưng trông bắt mắt hơn và cầm một khẩu súng to bự.

Tuy nhiên, không có nhiều cơ sở để cho rằng Riot Games sắp sửa giới thiệu bộ trang phục thứ sáu của Lucian. Nhưng biết đâu đó, hãng phát triển LMHT lại để ý tới hình tượng Lucian Hắc Tinh để biến sự chờ đợi của fan hâm mộ thành hiện thực.

Gnar_G (Theo Dot Esports)