LMHT: Lộ diện tướng mới – Kai’Sa, Con Gái Hư Không

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Xạ Thủ có lối chơi "liều ăn nhiều" tương tự như Vayne đã xuất hiện.

Kai’Sa là Xạ Thủ có lối chơi “khô máu” được Riot Games đề cập đến trong bài viết “Lộ trình Phát triển Tướng (01/2018)” đăng tải trên trang chủ LMHT vào tháng trước. Kai'Sa dự kiến sẽ xuất hiện chính thức ở bản cập nhật 8.5.


KỸ NĂNG

 Second Skin (Nội tại)

Caustic Wounds: Đòn đánh thường của Kai’Sa đánh dấu nạn nhân với Plasma, gây thêm sát thương phép. Sau vài cú đánh liên tiếp, Plasma phát nổ và gây sát thương theo % lượng máu đã mất của mục tiêu.

Living Weapon:

Bộ đồ của Kai’Sa thích ứng với phong cách tấn công của cô nàng, tiến hóa kỹ năng dựa trên chỉ số vĩnh viễn nhận được từ các trang bị và cấp độ.

 Icathian Rain (Q)

Kai’Sa bắn ra một loạt tên lửa phân bố đều lên những kẻ địch xung quanh, với những phát bắn trúng liên tiếp vào cùng một mục tiêu sẽ giảm chút ít sát thương.

Những hiệu ứng gây bất động của đồng mình xung quanh sẽ bổ sung điểm cộng dồn Plasma.

Living Weapon:

Khi có đủ lượng sát thương cộng thêm, Icathian Rain sẽ bắn ra thêm tên lửa.

 Void Seeker (W)

Kai’Sa bắn ra một chùm năng lượng Hư Không, phát hiện kẻ địch đầu tiên trúng phải, gây sát thương phép, và tích điểm cộng dồn Plasma.

Living Weapon:

Khi có đủ lượng SMPT cộng thêm, Void Seeker gây thêm sát thương và hoàn trả lại một phần thời gian hồi chiêu khi trúng tướng địch.

 Supercharger (E)

Kai’Sa niệm phép, tăng tốc độ di chuyển ngay tức thì nhưng mất đi khả năng tấn công. Sau khi niệm phép, Kai’Sa lấy ra khẩu súng lớn để tăng tốc độ đánh trong vòng vài giây. Những đòn đánh thường giảm thời gian hồi lại Supercharger.

Living Weapon:

Khi có đủ tốc độ đánh cộng thêm, Supercharger lập tức có thêm hiệu ứng Tàng Hình sau khi niệm phép.

 Killer Instinct (R)

Kai’Sa lướt tới với tốc độ cực nhanh trong tầm xa tới gần một tướng địch được đánh dấu bởi Plasma và ngay lập tức nhận thêm lớp khiên hấp thụ sát thương.


CÁCH CHƠI KAI’SA

  • Khi chơi Kai’Sa, bạn là một mối đe dọa thực sự, săn lùng và thoát khỏi hiểm nguy để trở thành người duy nhất còn sống sót. Theo dõi và đánh dấu kẻ địch bằng Void Seeker (W) rồi theo dấu chúng bằng chiêu cuối rồi tung một cú Icathian Rain (Q) vô tình để có được điểm hạ gục mau lẹ.
  • Trong trường hợp không may mắn khi chúng vẫn còn sống sót sau pha tấn công đầu tiên, một cú Supercharger (E) sẽ giúp bạn giữ khoảng cách để liên tục xả đạn.
  • Trong giao tranh, tấn công tốc độ với Killer Instinct (R), giữ vị trí Kai’Sa ở góc tối ưu để tránh né hiệu ứng khống chế cứng và bị tiền tuyến địch chặn đòn đánh. Có thật là chủ lực ở phía sau thì không ai áp sát được? Kai’Sa có thể đấy – nhưng bạn nên sẵn sàng chiến đấu theo cách khi đang lặn sâu vào đội hình địch.


MẸO & THỦ THUẬT

  • Chú ý kẻ địch không có đồng đội hỗ trợ, và cũng để mắt tới đồng minh nhằm sẵn sàng chiến đấu – nếu họ có thể tung hiệu ứng bất lợi và đánh dấu địch bằng Plasma, Killer Instinct (R) là tấm vé miễn phí để có được điểm hạ gục trong chớp mắt.
  • Living Weapon (Nội tại) biến những món trang bị lớn thành sức mạnh công kích khủng khiếp, do đó đừng ngần ngại mà không lao vào các cuộc chiến. Khả năng thích nghi của Kai’Sa hoạt động tốt nhất khi bạn Biến Về (B) và đảo đường – bạn tiến hóa thành một hiện thân của Hư Không mới mẻ để hạ gục tướng, chứ không phải kiếm về chỉ số lính.
  • Icathian Rain (Q) có thể tiêu diệt một kẻ địch bị cô lập nếu nhận đầy đủ sát thương từ tên lửa, nó biến Kai’Sa trở thành một kẻ sát nhân thực sự nếu tận dụng tốt những đòn đánh thường. Nội tại của cô nàng gây thêm sát thương và tấn công liên tục sẽ giảm thời gian hồi lại Supercharger (E) để bạn tiếp tục giữ vị trí.

TRANG PHỤC

Gnar_G (Theo Surrender@20)