LMHT: Lộ diện bộ kỹ năng của tướng mới Seraphine

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Vị tướng được đồn thổi có lối chơi xoay quanh đồng đội thay vì độc lập tác chiến.

Seraphine đang gây “bão” và trở thành chủ đề bán tán không ngớt trong cộng đồng LMHT vài tuần qua.

Vị tướng tin đồn của LMHT hoạt động tích cực trên Twitter và Instagram từ tháng 6 và thông báo sẽ hợp tác với nhóm nhạc nữ Kpop giả tưởng K/DA trong album mới nhất.

Dù Riot Games chưa bao giờ xác nhận Seraphine là vị tướng tiếp theo nhưng nhiều fan hâm mộ vẫn đặt ra nghi vấn cô nàng sẽ sở hữu bộ kỹ năng như thế nào?!

Thật khó để tưởng tượng ra cô nàng tóc hồng này lâm trận trên Đấu Trường Công Lý sẽ như thế nào. Bởi tất cả những gì chúng ta biết về Seraphine là một chuyên gia sản xuất âm nhạc và thường ôm chặt lấy con mèo, chơi guitar,…

Tuy nhiên, Redditor “SeraphineMains” đã đăng tải một vài dòng code chứng minh cô nàng có thể làm gì trong game.

Chưa có gì đảm bảo về tính xác thực của chúng khi SeraphineMains cho biết đã khám phá ra những đoạn code trên trong League of Legends: Wild Rift (Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến) - phiên bản PC/console độc lập còn chưa được phát hành chính thức.

Dù vậy, nó vẫn có giá trị tham khảo theo ý tứ như sau:

Echo/Harmony (Nội tại)

Mỗi lần kích hoạt kỹ năng lần thứ ba sẽ vang lên một Echo giúp Seraphine dùng thêm một chiêu thức nữa. Với Harmony, dùng một kỹ năng gần đồng minh sẽ nhận được một Note tồn tại trong X giây. Với mỗi Note, đòn tấn công kế tiếp của Seraphine sẽ được tăng X tầm đánh và gây thêm sát thương phép.

Shield (Chưa rõ)

Chưa rõ đây sẽ là kỹ năng Q, W, E hay R. Chỉ biết rằng, nó sẽ tạo giáp và tăng 3% tốc độ di chuyển trong 4 giây cho tất cả đồng minh bên cạnh Seraphine.

Nếu Seraphine đã có sẵn giáp, đồng minh xung quanh được hồi lại 5% lượng máu họ đã mất.

Seraphine từng bỏ việc để theo đuổi đam mê âm nhạc

Trong tập 2 của bộ truyện tranh về K/DA được đăng tải trên trang Vũ Trụ LMHT vào hôm 13/9 vừa qua, chúng ta đã biết thêm đôi chút về Seraphine. Bên trong phòng ngủ, Seraphine dán kín các tấm poster in hình K/DA, Vệ Binh Ngân Hà và cả siêu xạ thủ “Uzi” thời anh còn chơi cho Royal Never Give Up.

Độc giả quan tâm có thể theo dõi chi tiết tập truyện TẠI ĐÂY

Khi đang thu âm một bài hát mới trong phòng ngủ, Seraphine bị gián đoạn bởi một cuộc gọi. Rất bất ngờ, người ở đầu dây bên kia chính là Ahri. Trưởng nhóm K/DA đã đề xuất một ý tưởng và yêu cầu nữ nhạc sĩ trẻ đầy hoài bão phải giữ bí mật thỏa thuận giữa họ. Seraphine đồng ý.

Sau đó, Seraphine đã nhớ lại một cuộc hội thoại trong một ca làm việc tại quán café. Cô dạy sớm đi hát rong kiếm tiền và trên đường đi nhận được cuộc gọi từ người cha. Ông khuyên cô nên từ bỏ ước mơ gia nhập ngành công nghiệp giải trí.

Nhưng rồi nguồn cảm hứng trong cô lại bùng lên mãnh liệt sau khi gặp gỡ K/DA.

Trong một ca làm việc khác, Ben, đồng nghiệp của Seraphine, gợi ý rằng cô nên nghỉ việc để tập trung vào việc thu âm và diễn tập. Sau khi Ben liên tục thúc giục cô nên theo đuổi đam mê, Seraphine đã lao ra khỏi cửa, đưa cho người đồng nghiệp chiếc tạp dề và không bao giờ ngoảnh lại quán café.

Rồi Seraphine lại có một buổi tập khác với K/DA và giờ đã trở thành một nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất âm nhạc tiếng tăm trong vũ trụ giả tưởng của LMHT.

Truyện tranh của K/DA cho biết Akali và Seraphine đang trên đường tới Thượng Hải, Trung Quốc - địa điểm đăng cai tổ chức Chung kết Thế giới 2020.

Fan đang kỳ vọng sẽ được đọc tập truyện về nhóm K/DA ngay trước thời điểm khai mạc giải đấu lớn nhất trong năm, 25/9.

Gnar_G