[LMHT] Liquid cùng Origen thi nhau thay đổi đội hình

Gamer -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Hai đội tuyển đang xếp chót BXH ở các giải đấu LCS Mùa Xuân 2017 đang đưa ra những động thái nhằm cứu vớt phần còn lại của giải đấu.

Team Liquid xác nhận chuyển Piglet ra đường giữa, Youngbin chơi xạ thủ

Liquid đã xác nhận thông tin với trang theScore esports rằng, Chae "Piglet" Gwang-jin sẽ chuyển từ xạ thủ sang đường giữa, trong khi Jung "Youngbin" Young-bin đảm nhận vị trí chủ lực vật lý, theo một báo cáo trước đó của ESPN.

Piglet sẽ đảm nhiệm vị trí đường giữa của Liquid

Sau một tuần thử nghiệm, chúng tôi đã tiến hành một sự thay đổi về đội hình, đưa Chae "Piglet" Gwang-jin thi đấu ở đường giữa, với Chung "Youngbin" Young-bin quay trở lại đội hình Liquid, trong vai trò xạ thủ”, Quản lý của đội, Michael Artress, viết trong email. “Đây là một sự kết hợp tuyệt vời trong các trận đấu tập, và chúng tôi đang hào hứng để xem những gì tiến triển mà chúng tôi có thể làm được trong phần còn lại của LCS Mùa Xuân.

Đội tuyển thông báo tuyển quân cho đội hình, đặc biệt ở vị trí đường giữa, vào ngày 21/02 vừa qua, cho biết đường giữa hiện tại của họ, Greyson "Goldenglue" Gilmer, đã thi đấu dưới sức trong buổi AMA Trực tuyến trên Facebook.

Chúng tôi nhận ra rằng Goldenglue đang thi đấu không được như kỳ vọng trong đội hình. Chúng tôi hiểu sát thương gây ra trong giao tranh liên quan tới điều đó. Chúng tôi hiêu meta này rất khác so với các thế mạnh của đội chúng tôi”, CEO Liquid, Steve "Liquid112" Arhancet, nói trong đoạn video.

Goldenglue sẽ bị đẩy xuống chơi dự bị trong đội hình của Liquid

Đội hình của Liquid ở phần còn lại của LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2017:

  • Đường trên: Samson "Lourlo" Jackson
  • Đi rừng: Kim "Reignover" Ui-jin
  • Đường giữa: Piglet
  • Xạ thủ: Youngbin
  • Hỗ trợ: Matt "Matt" Elento

Piglet đã chơi xạ thủ cho Liquid kể từ 01/2015, khi trước đó anh là một cựu thành viên của SK Telecom T1 trong quãng thời gian hai năm 2013-2014. Piglet hiện đang có KDA 2.5 và 70.4% tỉ lệ tham gia hạ gục tại vòng bảng LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2017.

Youngbin trước đây đảm nhận vai trò đi đường giữa của đội tuyển Team Liquid Academy vào năm 2015 và là một người chơi dự bị của đội hình Liquid tại LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2016.

Theo Artress, những thay đổi về vị trí trong đội hình của Liquid đang trong quá trình chờ đợi Riot Games phê duyệt.

Origen thay đổi đội hình

Origen được cho là đang tiến hành những điều chỉnh về nhân sự, theo báo cáo của AS.com, tờ báo thể thao Tây Ban Nha.

Wisdom được cho là cái tên đầu tiên phải ra đi khỏi đội hình Origen

Jakub "Cinkrof" Rokicki, tuyển thủ đi rừng hiện tại của Baskonia, được cho là sẽ thế chỗ Kim "Wisdom" Tae-Wan trong đội hình xuất phát của Origen.

Trang AS cũng thông tin thêm rằng, có một cơ hội cho Enrique "xPeke" Cedeño Martínez để trở lại đường giữa cũng như chưa tiết lộ thay đổi ở vị trí hỗ trợ, khi Origen đang có ý định đem về một tuyển thủ Hàn Quốc để bắt cặp cùng với xạ thủ Erik "Tabzz" van Helvert.

Đội hình dự kiến của Origen ở giai đoạn còn lại của LCS Châu Âu Mùa Xuân 2017:

  • Đường trên: Max "Satorius" Günther
  • Đi rừng: Cinkrof
  • Đường giữa: Yoo "NaeHyun" Nae-hyun & xPeke
  • Xạ thủ: Tabzz
  • Hỗ trợ: Aleksi "Hiiva" Kaikkonen 

Cinkrof được cho là tân binh mà Origen sắp đem về thế chỗ Wisdom

Sau khi góp mặt tại Bán kết CKTG 2015, Origen lâm vào cuộc khủng hoảng triền miên.Họ trụ lại LCS Châu Âu nhờ vượt qua Vòng Thăng Hạng vào cuối mùa giải 2016. Với một đội hình hoàn toàn mới ở mùa giải này, Origen hiện đang đứng cuối Bảng B LCS Châu Âu Mùa Xuân 2017 với hệ số 0-6.

Gamer (Tổng hợp)