[LMHT] Lịch thi đấu chính thức của All-Star 2015

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Đội Băng vs Đội Lửa ở mọi chế độ chơi, Froggen vs Faker, MaRin vs Clearlove…những trận đấu "trong mơ" đang chờ đợi bạn ở All-Star 2015.

Cuối cùng, sau bao ngày chờ đợi, người hâm mộ LMHT trên toàn thế giới sắp sửa được chứng kiến những màn đọ sức đỉnh cao của các tuyển thủ hàng đầu trong giải đấu lớn cuối cùng trong năm 2015. Sau khi được tuyển chọn gắt gao hàng mấy tháng trời ngay sau CKTG 2015, 6 đội tuyển xứng đáng nhất đại diện cho các khu vực có nền LMHT mạnh nhất cùng với 31 tuyển thủ có số phiếu bầu cao nhất sẽ cùng nhau tranh tài tại All-Star 2015 diễn ra từ ngày 11-14/12 ở Los Angeles (Mỹ).

LỊCH THI ĐẤU CHÍNH THỨC CỦA ALL-STAR 2015

Ngày thi đấu đầu tiên (11/12)

Khai mạc cho All-Star 2015 sẽ là trận quyết đấu xem đâu mới là đại diện của LCS giữa hai Siêu Sao Bắc Bắc Mỹ và Siêu Sao Châu Âu. Rồi ngay sau đó, sẽ là trận đấu mang đậm tính biểu diễn ở chế độ “Pick 10” giữa hai đối thủ không đội trời chung là Siêu Sao Hàn Quốc và Siêu Sao Trung Quốc.

Khi mà màn đối đầu đồng đội đã xong xuôi, người hâm mộ tiếp tục có cơ hội chiêm ngưỡng những màn thư hùng 1v1 đỉnh cao mà tâm điểm là những cặp đấu giữa: MaRin vs Clearlove, PraY vs Huni, Koro1 vs Bebe và đặc biệt là Froggen vs Faker vào lúc 11g55.

Ngày thi đấu thứ hai (12/12)

Khi mà kết quả của thể thức 1v1 còn phải chờ đợi sau ngày thi đấu đầu tiên, thì có lẽ người xem sẽ chú ý tới những màn đối đầu đồng đội ở ngày thi đấu thứ hai của All-Star 2015.

Các xạ thủ ngôi sao giữa Đội Lửa và Đội Băng sẽ có cơ hội chạm trán trực tiếp với nhau ngay sau trận đấu mở màn giữa Siêu Sao Bắc Mỹ và Siêu Sao Đông Âu. Và trong hai ngày liên tiếp, Siêu Sao Hàn Quốc sẽ giáp mặt với Siêu Sao Trung Quốc trong trận đấu cuối cùng.

Ngày thi đấu thứ ba (13/12)

Đây sẽ là dịp để toàn bộ khán giả có dịp bùng nổ và thích thú khi Đội Băng và Đội Lửa có liền hai trận đấu thuộc chế độ Một Cho Tất Cả và Sát Thủ trong ngày thi đấu áp chót của All-Star 2015.

Ngày thi đấu cuối cùng (14/12)

Chắc chắn kết quả chung cuộc của All-Star 2015 sẽ được phân định ở ngày hôm đó. 

June_6th (Theo lolesports)