LMHT: Levi và Artifact đang dẫn đầu cuộc đua bình chọn đến Siêu Sao Đại Chiến 2019

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Bám sát cặp đôi này lần lượt là Zeros, Optimus, Celebrity và Slayder.

Cuối cùng thì Vietnam Esports (VED) cũng mở cổng bình chọn tuyển thủ đại diện cho VCS tham dự Siêu Sao Đại Chiến (All-Star Las Vegas) 2019 sau gần một tuần lễ so với các khu vực khác.

Danh sách bầu chọn bao gồm 20 tuyển thủ thuộc biên chế của ba đội tuyển góp mặt tại vòng Chung kết VCS Mùa Hè 2019 – GAM Esports, Lowkey EsportsTeam Flash. Độc giả quan tâm có thể tham gia bầu chọn tuyển thủ yêu thích TẠI ĐÂY.

Theo quy định của VED, cổng bầu chọn sẽ mở từ 10g00 hôm nay (19/11) tới 23g59 ngày 21/11. Trong ba ngày sắp tới, bạn bắt buộc phải chọn hai người/ngày để hoàn tất quá trình bỏ phiếu. Sang ngày hôm sau, bạn có thể bầu cho cùng tuyển thủ mà mình đã chọn ở ngày hôm trước.

Lưu ý, chỉ các tài khoản đạt cấp độ 10 trở lên ở máy chủ LMHT Việt Nam mới có quyền bỏ phiếu.

Kết thúc thời gian bầu chọn, hai tuyển thủ có số phiếu cao nhất sẽ đại diện khu vực VCS tham gia All-Star Las Vegas, sự kiện quốc tế cuối cùng trong năm.

Sau khoảng một tiếng rưỡi, hai tuyển thủ “Levi” và “Artifact” đang tạm thời dẫn đầu cuộc đua đến với All-Star Las Vegas. Trong khi Levi đã từng là gương mặt đại diện của VCS tại Siêu Sao Đại Chiến 2016 & 2017 thì Artifact cũng có vinh dự góp mặt ở sự kiện vào năm ngoái.

Bám sát cặp đôi này lần lượt là “Zeros”, “Optimus”, “Celebrity” và “Slayder”.

Cập nhật kết quả bầu chọn lúc 11g34 ngày 19/11

All-Star Las Vegas – sự kiện Siêu Sao Đại Chiến lần thứ bảy - được tổ chức tại Esports Arena Las Vegas, Las Vegas, Mỹ - từ 06-08/12 sắp tới. Tại đây, 64 Siêu Sao – bao gồm hai tuyển thủ có số phiếu bầu cao nhất mỗi khu vực, sáu gương mặt được Riot Games lựa chọn cùng những Đối Tác và nhân vật có tiếng nói trong cộng đồng LMHT – sẽ góp mặt ở nhiều trận đấu mang tính chất biểu diễn.

Tuy vẫn chưa công bố chi tiết format của All-Star Las Vegas, nhưng chắc chắn khán giả sẽ được chứng kiến những màn so tài ở sáu giải đấu – gồm 1V1, Đấu Trường Chân Lý (Teamfight Tactics), 5V5 Summoner’s Rift, Showmatch, URF Chọn Ẩn truyền thống (không phải ARURF), Tandem Mode (một đội gồm hai người thay nhau sử dụng chuột và bàn phím).

Hiện VED vẫn chưa công bố danh sách khách mời dự kiến sẽ cùng với hai Siêu Sao sang Mỹ dự All-Star Las Vegas.

2016