LMHT: Levi thắng trận đầu tiên trong màu áo mới

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Liều thuốc tinh thần dành cho 100 Thieves trước khi họ bước vào loạt trận Chung kết Rift Rivals.

Cuối cùng thì 100 Thieves cũng đã có được điểm số đầu tiên tại Rift Rivals 2018/NA-EU khi đánh bại Splyce ở trận đấu cuối cùng của ngày thi đấu thứ hai.

Dù không hề dễ dàng, nhưng Levi và 100 Thieves cũng đã có được chiến thắng đầu tay tại Rift Rivals

LCS Châu Âu đã chắc chắn giành ngôi nhất bảng và được phép lựa chọn cặp đấu tại trận Chung kết Rift Rivals sau thắng lợi áp đảo của G2 Esports trước Team Liquid vào sáng nay (07/7).

Mặc dù vậy, cả 100 Thieves lẫn Splyce vẫn có cách tiếp cận trận đấu cuối cùng của giai đoạn vòng bảng một cách rất thận trọng – khi họ đều lựa chọn đội hình tiêu chuẩn xoay quanh Xạ Thủ.

Trận đấu khởi đầu tương đối chậm dãi, và chỉ có duy nhất một điểm hạ gục trong 15 phút đầu tiên. 100 Thieves có được đôi chút lợi thế trong giai đoạn đi đường và một pha mở đầu giao tranh tệ hại ở khu vực hang Sứ Giả Khe Nứt của hỗ trợ Raymond "kaSing" Tsang đã khiến cho Splyce phải bỏ lại tới bốn điểm hạ gục vào tay đối thủ.

Sau đó, 100 Thieves chủ động chơi chậm nhằm tìm cách bóp nghẹt dần dần những nỗ lực của Splyce – mà đáng chú ý là pha “câu” Baron.

Highlight trận đấu giữa 100 Thieves vs Splyce

Trước đó ít phút, 100 Thieves đã để thua dễ trước Fnatic

Cả hai đội đều chưa có chiến thắng nào tại Rift Rivals khi bị các đối thủ còn lại vượt trội hoàn toàn về mặt trình độ. 100 Thieves còn vừa tiến hành thay đổi đội hình thi đấu khi đồng loạt đưa hai tuyển thủ của đội hình hai là đi rừng Đỗ "Levi" Duy Khánh lẫn đường trên Brandon "Brandini" Chen tới với Rift Rivals.

Mặc dù vậy, Brandini đã có một trận đấu rất tốt với Dr.Mundo khi thường xuyên quấy rối Splyce và ép đối thủ phải cắt cử tới ba người để vây hãm mình. Còn về phía Levi, tuyển thủ Việt Nam đã luôn biết chọn thời điểm để áp chế những mục tiêu ưu tiên trước thềm giao tranh khi sử dụng Skarner.

Mặc dù đây đã là trận đấu cuối cùng của giai đoạn vòng bảng và nó không ảnh hưởng gì tới cục diện trên BXH khi LCS Châu Âu đã thắng 5/9 trận đã đấu, nhưng đây được coi là một liều thuốc tinh thần rất đúng lúc với 100 Thieves trước khi họ cùng với LCS Bắc Mỹ bước vào trận Chung kết Rift Rivals diễn ra vào rạng sáng mai (08/7).

 

Cục diện vòng bảng Rift Rivals/NA-EU sau hai ngày thi đấu

2016 (Theo Dot Esports)