LMHT: Levi sắp có màn ra mắt tại LCS Bắc Mỹ?

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – 100 Thieves đang “dọn đường” cho Levi sau khi kết thúc hợp đồng với đi rừng kỳ cựu Meteos?

Chỉ vài giờ sau khi 100 Thieves đánh bại OpTic Gaming để khép lại Tuần 3 LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2018, tổ chức đã tiến hành thay đổi nhân sự vào sáng nay (02/7).

Đi rừng William "Meteos” Hartman đã viết trên trang Twitter cá nhân rằng hợp đồng của anh đã được chuyển sang FlyQuest nhưng đã gỡ bỏ ngay sau đó.

Tôi vừa nghe nói hợp đồng của mình đã được chuyển sang FlyQuest và phía FlyQuest làm gì có vị trí thi đấu chính thức nào còn trống đâu”, Meteos viết. “Tôi không thích chơi ở giải Academy (hạng hai-PV) nên không chắc sau đây tôi sẽ làm gì.

Động thái từ phía 100 Thieves xuất hiện chưa đầy một tuần sau khi tổ chức này công bố tuyển thủ đi rừng ở đội hình hai, Đỗ "Levi" Duy Khánh, sẽ thế chỗ Meteos tại giải đấu Rift Rivals 2018 sắp tới.

100 Thieves sẽ đặt niềm tin vào Levi trong quãng thời gian quan trọng nhất của mùa giải?

Theo cây viết Jacob Wolf của ESPN Esports, 100 Thieves sẽ đổi Meteos để lấy đi rừng của FlyQuest Academy, Andy "AnDa" Hoang. Thông tin này hiện đã xuất hiện trên trang cơ sở dữ liệu của Riot, Leaguepedia.

Ở những diễn biến liên quan, vị trí của đường trên Kim “Ssumday” Chan-ho trong đội hình chính thức của 100 Thieves cũng đang lung lay dữ dội – khi Brandon "Brandini" Chen, tuyển thủ của 100 Thieves Academy, đã được chỉ định thay thế anh tại Rift Rivals.

Tương lai của Ssumday tại 100 Thieves cũng đang là một dấu hỏi lớn

Bởi Ssumday không phải là một tuyển thủ có quốc tịch Bắc Mỹ, do đó 100 Thieves không thể cùng lúc sắp xếp cả anh, Levi lẫn đường giữa Yoo "Ryu" Sang-wook thi đấu cùng lúc. Do đó, theo luật của Riot Games, 100 Thieves chỉ được phép sử dụng 2/3 tuyển thủ trên trong một trận đấu – và có lẽ chúng ta sẽ sớm được chứng kiến thêm một vụ “tráo” người nữa trong tương lai gần.

Meteos vốn là một cựu vô địch LCS Bắc Mỹ, khi anh cùng với Cloud9 giành hai danh hiệu Mùa Hè 2013 và Mùa Xuân 2014. Nhiều fan hâm mộ đang ngóng đợi tin tức của một trong những tuyển thủ có thâm niên thi đấu lâu nhất tại giải đấu LMHT số một Bắc Mỹ.

Hiện chưa rõ Levi hay AnDa sẽ thế chỗ Meteos tại LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2018. Chúng ta sẽ buộc phải chờ đợi LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2018 quay lại sau hai tuần lễ tạm nghỉ vì Rift Rivals – tức ngày 15/7 để xem 100 Thieves sẽ sử dụng đội hình gì trong trận đấu rất quan trọng găp Team SoloMid, đối thủ cạnh tranh trực tiếp cho ngôi vị dẫn đầu, vào lúc 05g00.

100 Thieves đang có khởi đầu tốt tại LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2018 khi tin dùng cặp Meteos - Ssumday

ABC