LMHT: Levi cùng đồng đội để thua trận thứ hai liên tiếp

Chịu -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Thất bại khiến cho họ buộc phải “chôn chân” ở áp chót BXH Academy League Bắc Mỹ Mùa Xuân 2018.

Giờ thì Levi đã cảm nhận được sự khó khăn tại một môi trường mới, cạnh tranh và đầy cam go hơn trước khi 100 Thieves Academy của anh vừa đón nhận thất bại trước FlyQuest Academy vào sáng nay (22/02).

100T.A vẫn đang hiện diện ở vị trí áp chót BXH sau 11 trận đấu

Thất bại tại Ngày 1 – Tuần 6 Academy League Bắc Mỹ Mùa Xuân 2018 khiến cho 100T.A không thể cải thiện được vị trí trên BXH và còn cách top 4, nhóm giành vé tham dự vòng play-off, hai điểm nữa.

100T.A sớm gặp bất lợi ngay ở phút thứ tư, sau tình huống gank thành công của Jax ở đường trên. Sau đó ba phút, Sejuani trong tay Levi đã gỡ hòa tỉ số điểm hạ gục khi bắt lẻ được Jax ở khu vực sông.

Những phút sau đó, với khả năng kiểm soát tầm nhìn tốt hơn hẳn 100T.A, FLY.A đã liên tiếp có được những pha giao tranh thắng thế cùng trụ đầu tiên của trận đấu. Có được lợi thế từ sớm, cộng với việc Zoe đã sớm đạt đến ngưỡng sức mạnh cần thiết, KDA 3/0/2 ở phút 17, FLY.A không khó để áp đặt thế trận trước 100T.A.

Thật vật, Zoe của FLY.A liên tục có những pha nhảy nhót quấy rối giao tranh và thường xuyên hạ máu đối thủ xuống cực thấp trước khi bước vào giao tranh nhờ sự trợ giúp của hai Rồng Lửa.

Không thể tìm ra phương án hữu hiệu để khắc chế Zoe, 100A.T vỡ vụn ở pha giao tranh lớn tại phút 23 và để cho FLY.A sở hữu bùa lợi Baron mang tính bước ngoặt. Diễn biến sau đó không có gì đáng bàn khi mfa FLY.A dùng lợi thế có được từ khoảng cách chênh lệch về Vàng để đè nén đối phương rồi đánh sập Nhà Chính Nexus sau 29 phút thi đấu.

Thống kê nhanh của cặp đấu giữa 100T.A vs FLY.A

Đây tiếp tục là một trận đấu nữa mà 100T.A không thể hiện được sự kết nối tốt giữa các thành viên, đặc biệt là khoản giao tiếp ở thời gian đầu trận. Levi đã hoàn toàn mất kiểm soát trước tuyển thủ đi rừng bên phía FLY.A và không thể thiết lập những pha giao tranh hiệu quả, nhiệm vụ mà đáng lẽ ra Sejuani phải gánh vác.

Xem lại cặp đấu giữa 100T.A vs FLY.A

Với hệ sô 4-7, 100T.A đang bằng điểm với Counter Logic Gaming Academy cùng Clutch Gaming Academy và đang chia sẻ vị trí áp chót trên BXH Academy League Bắc Mỹ Mùa Xuân 2018.

Levi và đồng đội vẫn còn bảy trận chưa đấu tại vòng bảng – do đó cơ hội giành vé chơi tại vòng play-off vẫn còn nguyên. Nhưng trước tiên, họ phải thể hiện sự tích cực qua từng trận đấu mà cụ thể là với Cloud9, đội hạng nhì, ở màn chạm trán diễn ra vào lúc 09g00 ngày mai (24/02).

Chịu