[LMHT] Levi bất ngờ gặp lại Faker trong rank Hàn, thể hiện tài gánh team siêu đẳng

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Mới đây, Levi và Faker - hai người đồng đội của nhau tại đội Hỏa bất ngờ gặp lại nhau ở rank Hàn.

Như các bạn đã biết, Siêu Sao Đại Chiến 2016 đã chính thức kết thúc và để lại cho fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam rất nhiều cảm xúc. Cũng tại giải đấu này, chúng ta tìm ra được một ngôi sao mới, niềm hy vọng của thể thao điện tử nước nhà.

 

Không ai khác, đó chính là chàng tân binh của Marines Esports (tiền thân là Boba Marines) - Levi. Quả thật, màn trình diễn tại All-Star của Levi là vô cùng ấn tượng. Đến nỗi, chàng thần đồng mới của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam nhận được rất nhiều lời khen ngợi của 2 ngôi sao khu vực Bắc Mỹ: Bjergsen và Doublelift.

"Levi là tuyển thủ GPL hay nhất mà tôi từng xem, kể cả trong các trận vòng loại khu vực, anh ấy chơi rất hay khi các đường đang bị dẫn và tạo đột biến.”

\
 

Những lời nhận xét này càng được tô điểm khi xem những thống kê của Siêu Sao Đại Chiến 2016. Levi lại là tuyển thủ có số điểm hạ gục nhiều nhất tại All-Star 2016 vừa qua. Người đi rừng Việt Nam bỏ xa vị trí thứ 2 là We1less (LPL) đến 11 điểm hạ gục. Xếp thứ 3 và thứ 4 chính là hai xạ thủ top đầu thế giới thời điểm hiện tại: Pray và Doublelift (cùng 37 mạng giết được).

Trở về Việt Nam, Levi tiếp tục guồng quay luyện tập bình thường của mình tại Marines Esports. Levi cho thấy rõ quyết tâm vô địch VCSA Mùa Xuân 2017 khi anh chàng này luyện tập điên cuồng ở rank Hàn. Từ ngày về Việt Nam đến nay, Levi trung bình chơi 10 trận rank Hàn/ngày.

\
 

Tính đến thời điểm hiện tại, chàng tân binh của Marines Esports đã leo lên đến rank Kim Cương II, và chỉ còn cách Cao Thủ một khoảng cách ngắn nữa. Trong 1 diễn biến khác, Faker cũng đã trở về quê hương và bắt đầu quẩy rank Hàn. Thánh Nerf có vẻ rất ấn tượng với Katarina nên có chuỗi gần 20 trận chỉ đánh Ác Kiếm gần đây.

Mới đây, Levi và Faker - hai người đồng đội của nhau tại đội Hỏa bất ngờ gặp lại nhau ở rank Hàn. Trong trận đấu này, người đi đường giữa của SKT T1 có một quãng thời gian đầu tiên khá khó khăn. Tuy nhiên, Levi lại tỏa sáng với Rengar và lãnh trách nhiệm "gánh team".

 

Theo Trí Thức Trẻ