[LMHT] LeBlanc sắp bị giảm sức mạnh, Tryndamere có thể được “đại tu”

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Đợt giảm sức mạnh của LeBlanc sẽ sớm xuất hiện, trong khi quá trình nâng cấp hình ảnh lẫn lối chơi của Tryndamere vẫn đang là một nghi vấn chưa được xác nhận.

LeBlanc được xác nhận sẽ bị giảm sức mạnh

LeBlanc đang quá mạnh ở cả khả năng outplay lẫn gây sát thương

Riot Meddler, Trưởng đội ngũ thiết kế, đã hồi đáp lại những câu hỏi của người chơi LMHT về các thay đổi sắp tới liên quan tới LeBlanc trên bảng tin ở diễn đàn. Meddler đã “úp mở” trước nghi vấn LeBlanc sẽ bị giảm sức mạnh trong tương lai khi viết: “Có. (Đợt giảm sức mạnh của LeBlanc sẽ tới) Có thể là ở bản cập nhật 7.3, chưa chắc chắn, và cũng chưa có chi tiết gì.

Nhưng ở đây, người chơi đã được chính Riot xác nhận LeBlanc sẽ bị giảm sức mạnh. Tuy nhiên, thông tin về đợt giảm sức mạnh sắp tới của LeBlanc vẫn chưa có bất cứ thông tin nào liên quan, hay đường hướng mà đội ngũ thiết kế của Riot định áp dụng lên Kẻ Lừa Đảo.

Hiện tại, LeBlanc được xem là một trong những tướng đi đường hàng đầu với tiềm năng outplay nhìn thấy rõ. LeBlanc gây ra lượng sát thương lớn và khiến cho cô nàng trở thành vị tướng nguy hiểm bậc nhất xuyên suốt cả trận đấu LMHT.

Tryndamere có thể sắp được cập nhật hình ảnh lẫn lối chơi

Tryndamere đang có quá ít công cụ để thể hiện tầm ảnh hưởng trong những pha giao tranh, theo đại diện của Riot

Bên cạnh đó, Meddler cũng trả lời những thắc mắc của người chơi liên quan tới Tryndamere và chia sẻ một vài suy nghĩ của anh về vị tướng này.

Tôi nghĩ hắn ta cần một (đợt cập nhật hình ảnh và lối chơi) ở một lúc nào đó. Vấn đề lớn nhất là lối chơi của hắn ta phụ thuộc tối đa vào đẩy lẻ và đối đầu 1v1. Nó ổn ở mảng tiết chế, nhưng Trynd gặp quá nhiều khó khăn khi bước vào giao tranh tổng và thiếu đi cách tương tác tốt với nhiều vị tướng khi hắn ta đẩy lẻ. Hắn ta cũng sẽ được hưởng lợi từ đợt nâng cấp hình ảnh, giọng lồng tiếng, tiểu sử,…điều tất nhiên, hắn ta đang cho thấy mình là người có tuổi đôi chút.

Những nhận định trên chắc chắn là đang dọn đường cho một đợt nâng cấp lớn dành cho Bá Vương Man Di, nhưng vẫn chưa có sự xác nhận chính thức nào về kế hoạch thay đổi vị tướng này trong tương lai gần, và chỉ suy đoán.

Cập nhật hình ảnh và lối chơi là thứ mà Poppy đã từng trải qua. Về cơ bản, nó vẫn giữ nguyên đặc trưng của vị tướng, nhưng thay đổi kỹ năng, hình ảnh và nâng cấp trang phục – giúp Poppy trở nên bóng bẩy và đáng chơi hơn trong LMHT.

Gnar_G (Theo Gamurs)