LMHT: LeBlanc của Faker khiến đối phương bẽ mặt, buộc phải bỏ phiếu Đầu Hàng từ sớm

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Quỷ Vương Bất Tử đã giành chiến thắng không tưởng trong pha 1v5.

Lee “Faker” Sang-hyeok, tuyển thủ LMHT vĩ đại nhất lịch sử, đã khiến cho đối thủ phải bỏ phiếu Đầu Hàng sau màn trình diễn LeBlanc ở đẳng cấp cao nhất ở một trận đấu Xếp Hạng Đơn tại máy chủ Hàn Quốc. Dù đã huy động cả năm người, nhưng họ vẫn không thể bắt được LeBlanc trong tay Faker bởi một loạt những pha biến ảo khôn lường…

Từ khi mới ra mắt chính thức cách đây gần 10 năm, Riot Games đã nhấn mạnh rằng LMHT là một tựa game MOBA 5v5 với lối chơi đề cao tính đồng đội. Thế nhưng, đôi khi bạn sẽ không thể kiểm soát nổi tình hình sau một pha xử lý và toàn đội nhanh chóng đi đến quyết định bỏ buộc, Đầu Hàng để bắt đầu trận đấu mới.

Minh chứng cụ thể nhất là những gì Faker đã thể hiện trong buổi livestream cá nhân vào hôm 01/6 vừa qua.

Trận đấu đã bước sang phút 25 và LeBlanc của Faker (3/1/1) quyết định đẩy lẻ đường dưới khi có sự giúp sức tới từ bùa lợi Baron. Có tầm nhìn của Sejuani đi rừng bên địch, Faker đã cố gắng tìm kiếm một điểm solo-kill từ trong bụi cỏ.

Ngay khi lộ diện, đường giữa của SK Telecom T1 đã thu hút sự chú ý của tất cả tướng địch – bao gồm Irelia, Morgana, Lucian và Zoe. Đây cũng là lúc chúng ta được chứng kiến kỹ năng thượng thừa của tuyển thủ đã từng ba lần lên ngôi vô địch CKTG với một loạt những pha Biến Ảnh (W) đánh lạc hướng địch.

Dù không có Tốc Biến, với sự góp sức của đồng đội khi mà đối phương đã dùng hết những chiêu thức quan trọng vào anh, LeBlanc trong tay Faker vẫn bình tĩnh rút ra khỏi vùng nguy hiểm để có được cú Doublekill trong pha giao tranh cuối cùng.

Bị Quét Sạch và chỉ hạ được duy nhất một mình Lee Sin, đối thủ của Faker biết chắc rằng cơ hội giành chiến thắng đã không còn nên nhanh chóng đi đến quyết định bỏ phiếu đồng ý Đầu Hàng.

Đừng quên LeBlanc của Faker là huyền thoại!

Rất hiếm khi đối thủ cho Faker chơi LeBlanc bởi họ thừa hiểu rằng sẽ không bao giờ ngăn cản được con quái vật này quấy rối giao tranh.

Ngay cả khi thấp máu và có năng lượng hạn chế, Quỷ Vương Bất Tử vẫn khiến đối thủ phải khóc ròng nhờ những pha xử lý ảo diệu với Kẻ Lừa Đảo trong nhiều tình huống ngặt nghèo.

Hiện Faker đang tích cực tập luyện, rèn giũa kỹ năng cá nhân thông qua Xếp Hạng Đơn để chuẩn bị cho LCK Mùa Hè 2019 sau khi vừa cùng SKT dừng chân ở vòng Bán kết Mid-Season Invitational (MSI).

Theo OP.gg, Faker đang ở cấp bậc Đại Cao Thủ tại máy chủ Hàn Quốc với tỉ lệ chiên thắng 49% (238-243). Tuyển thủ bước qua sinh nhật lần thứ 24 đang chủ yếu chơi những vị tướng đường giữa hợp metagame hiện tại – lần lượt là Akali, Sylas, LeBlanc, Yasuo và Irelia,…

Thống kê cơ bản của Faker trong Xếp Hạng Đơn tại máy chủ Hàn Quốc

Đối thủ của SKT sẽ phải rất dè chừng với LeBlanc của Faker – khi vị tướng này đang có tỉ lệ chiến thắng đạt 58% sau 43 lần sử dụng trong Xếp Hạng Đơn.

SKT sẽ có trận đấu đầu tiện tại vòng bảng LCK Mùa Hè 2019 gặp Jin Air Green Wings vào lúc 15g00 ngày 07/6.

ABC (Theo Dexerto)