LMHT: LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2018 đang hấp dẫn hơn bao giờ hết

Chịu -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Có tới bốn đội tuyển đang chia nhau ngôi đầu và khoảng cách với nhóm bám đuổi chỉ là một chiến thắng.

Team SoloMid nổi tiếng với khả năng sử dụng các đội hình và chiến thuật thiên về cuối trận. Đương nhiên, họ rất giỏi chơi trong thế bị dồn ép trong lúc chờ đợi các vị tướng chủ lực đạt đến ngưỡng sức mạnh cần thiết.

TSM vừa trải qua một tuần toàn thua tại LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2018

Không may cho TSM, họ lại một lần nữa bị dồn vào thế khó ở khoảng thời gian đầu trận trong cuộc đụng độ với Echo Fox vào sáng nay (16/7). Và mặc dù đã cho thấy những nỗ lực để cân bằng lại thế trận thông qua những điểm hạ gục, nhưng TSM đã mắc phải quá nhiều sai lầm.

Nói vậy không có nghĩa là Echo Fox đã trình diễn một trận đấu hoàn hảo. Họ vẫn giữ thói quen khơi mào giao tranh và chơi quá “hổ báo’ ở những thời điểm không cần thiết – giúp TSM có được thêm nguồn lực không hề đáng một chút nào.

Nhưng Echo Fox vẫn là đội thắng cuộc khi mà TSM đang sở hữu phong độ rất tồi tệ. Không may cho fan của LCS Bắc Mỹ, đây là tình trạng chung của giải đấu LMHT số một khu vực. Hai đội top đầu gặp khó khăn trong cách triển khai chiến thuật, phạm phải quá nhiều lỗi và không thể hiện được quá nhiều dấu ấn về mặt lối chơi.

BXH LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2018 đã thể hiện rất rõ điều này khi mà thứ hạng và điểm số của các đội không chênh lệch nhau là mấy. TSM, Counter Logic Gaming, FlyQuest và Golden Guardians đều chỉ cách nhóm dẫn đầu một chiến thắng. Thậm chí cả OpTic Gaming lẫn Cloud9, hai đội đã thể hiện tệ hại từ đầu mùa giải, chỉ còn cách nhóm giành vé vào vòng play-off hai trận thắng…

Echo Fox đã chơi không tốt tại Rift Rivals 2018, nơi mà LCS Bắc Mỹ hoàn toàn thất thế trước LCS Châu Âu. Nhưng Echo Fox đang giành lại niềm tin nơi người hâm mộ sau chiến thắng đặc biệt quan trọng này – và họ có thể cho rằng thất bại tại Rift Rivals là bài học kinh nghiệm đáng giá với đội tuyển chưa từng có dịp tham gia các giải đấu quốc tế.

Kết quả Tuần 4 và lịch thi đấu Tuần 5 LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2018

BXH LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2018 sau bốn tuần thi đấu

Nói tóm lại, cơ hội thể hiện mình vẫn còn nguyên cho Echo Fox, TSM và tám đội tuyển còn lại tham dự LCS Bắc Mỹ Múa Hè 2018 khi mà vòng bảng vẫn còn tới năm tuần thi đấu nữa.

Chịu (Theo Dot Esports)