[LMHT] Làng LMHT "chao đảo" vì Balls - C9

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Cú Pentakill của Balls khi sử dụng Darius trong trận đấu với Fnatic ngày hôm qua đã đem đến cho anh chàng này nhiều hơn là một chiến thắng ở CKTG 2015…

Cụ thể, trong trận đấu ở bảng B giữa hai đội tuyển Cloud 9 vs Fnatic, Darius trong tay Balls đã có một cú Pentakill cực kỳ ấn tượng để rồi đem lại chiến thắng chung cuộc cho đại diện đến từ khu vực Bắc Mỹ. Đáng nói hơn, đây là cú Pentakill đầu tiên của CKTG 2015 và nó cũng là tình huống mấu chốt dẫn đến chiến thắng thuyết phục của Cloud 9 để đưa họ độc chiếm ngôi đầu bảng.

Với quá nhiều ý nghĩa từ cú Pentakill “thần thánh” của Balls bằng những cú bổ chiêu cuối Máy Chém Noxus như vậy, không khó hiểu khi tất cả đang tung hô và ca tụng pha xử lí đó. Fanpage LMHT trên Facebook thế giới cũng như Việt Nam đã đồng loạt thay đổi ảnh đại diện Darius để hưởng ứng pha highlight đáng nhớ nhất kể từ khi CKTG 2015 khởi tranh.

Darius đang trở nên quá mạnh vào thời điểm hiện tại sau khi được Riot chỉnh sửa về mặt lối chơi. Đại Tướng  Noxus được gọi tên ở tất cả 24 trận đã đấu của CKTG 2015 khi không được chọn thì cũng bị cấm. Sức mạnh của Darius được thể hiện cụ thể nhất với tỉ lệ chiến thắng lên tới 50% (7/14 trận thắng) và đặc biệt là cú Pentakill quyết định của Balls trong trận đấu ngày hôm qua với Fnatic.

Rõ ràng, Riot đang “mở cờ trong bụng” khi tất cả những vị tướng mới được làm lại lối chơi như Darius đang là mối hiểm họa của tất cả mọi đội tuyển ở kỳ CKTG 2015 lần này. Ở bất cứ trận đấu nào, người xem cũng thấy nếu chúng bị “xổng” ra vì không bị cấm hoặc chưa chọn thì đội tuyển còn lại chắc chắn sẽ đem vào mà không cần suy nghĩ nhiều.

Vì vậy mà không ít người chơi LMHT cần Riot thực hiện một cuộc cải tổ lớn nhằm cân bằng sức mạnh của chúng bằng cách bình luận (comment): “BALANCED” và nhận được rất nhiều sự đồng tình và hưởng ứng.

June_6th