LMHT: Lần đầu tiên một tuyển thủ hỗ trợ đoạt MVP tại LCS Bắc Mỹ

None -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Và không ai xứng đáng hơn là aphromoo, thủ lĩnh của 100 Thieves, đội tuyển góp mặt tại trận Chung kết LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2018.

Zaqueri "aphromoo" Black đã chính thức trở thành tuyển thủ xuất sắc nhất LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2018, theo thông tin được Riot Games công bố vào sáng nay (08/4).

aphromoo cũng là tuyển thủ hỗ trợ đầu tiên giành được danh hiệu MVP tại một kỳ LCS Bắc Mỹ. Đáng nói hơn, anh cũng là tuyển thủ gốc Mỹ đầu tiên có được vinh dự này.

aphromoo luôn là ánh sáng soi đường cho 100 Thieves trong suốt hành trình đến với trận Chung kết LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2018 của đội tuyển này. Khi 100T gặp phải khó khăn ở hai Tuần 4 & 5, aphromoo vẫn tiếp tục tạo ra những pha xử lý không tưởng, tạo ra cơ hội lội ngược dòng cho đội -  thứ mà họ tưởng chừng như không bao giờ có thể làm được.

Khi các đường đơn và đi rừng của 100T thi đấu dở tệ, đặc biệt ở là ở khoảng thời gian cuối vòng bảng, aphromoo càng chứng tỏ được vai trò đầu tàu của mình. Và giờ, 100T đã sẵn sàng tranh đấu với Team Liquid trong trận Chung kết LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2018 diễn ra vào lúc 03g00 ngày mai (09/4) – trong tư cách là một đội tuyển tân binh.

aphromoo đã thi đấu tại LCS Bắc Mỹ kể từ năm 2013 cho đến nay nhưng trước đó, tuyển thủ da màu này cũng đã góp mặt trên đấu trường LMHT chuyên nghiệp. Đây cũng là mùa giải đầu tiên aphromoo không khoác áo Counter Logic Gaming tại một mùa giải LCS Bắc Mỹ nhưng anh vẫn chứng tỏ tài năng của mình để đưa 100T vươn lên một tầm cao mới trong LMHT khu vực.

None (Theo Dot Esports)