LMHT: Làm quen với tướng mới – Ornn

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Vị tướng Tiên Phong mới nhất trong LMHT có thể mua trang bị ở bất cứ đâu trên bản đồ, sở hữu Nội tại kéo dài thời gian làm choáng…

Cuối cùng thì Riot Games cũng đã giới thiệu sơ lược về Ornn, vị tướng thứ 138 trong LMHT. Đúng như lời giới thiệu từ trước đó, Ornn thuộc lớp tướng Tiên Phong (Vanguard) và có lối chơi băm bổ, lăn xả thẳng vào đội hình địch nhờ bộ kỹ năng với cơ chế hoàn toàn mới lạ - được trình diễn qua đoạn video giới thiệu về Thợ Rèn Núi.

Orrnn sẽ chính thức trên tay người chơi LMHT ở bản cập nhật 7.17 sắp tới.

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ BỘ KỸ NĂNG CỦA ORNN – NGỌN LỬA KHỞI NGUYÊN

 Living Forge/Master Craftsman (Nội tại)

Living Forge: Ornn có thể dùng Vàng để chế ra những món trang bị cho bản thân hắn ta bất cứ lúc nào ngoài giao tranh. Để tiện lợi, các món trang bị gợi ý sẽ xuất hiện ở một giao diện thực đơn đặc biệt. Ornn có thể mở Cửa Hàng để mua sắm bất cứ trang bị gì.

Master Craftsman: Ornn cùng đồng đội được quyền nâng cấp đặc biệt các món trang bị trong Cửa Hàng. Mỗi người chơi bị giới hạn một lần trong những đợt nâng cấp này.

 Volcanic Rupture (Q)

Ornn nện xuống mặt đất, tạo ra một khe nứt gây sát thương vật lý và làm chậm tất cả kẻ địch trúng phải. Sau một quãng thời gian trễ ngắn, một cột trụ nham thạch nổi lên tại vị trí đã chọn, hoạt động như một bức tường nhỏ hẹp trong vòng vài giây.

 Below Breath (W)

Ornn trở nên không thể ngăn cản, tự tạo giáp cho bản thân và thổi bùng ngọn lửa ra phía trước. Ngọn lửa này gây sát thương phép theo % máu hiện tại của mục tiêu. Kẻ địch trúng phải đoạn cuối ngọn lửa sẽ dính phải hiệu ứng Brittle (hoàn toàn mới). Đòn đánh thường của Ornn sẽ hất tung các mục tiêu Brittle.

Brittle

Khi Brittle, kẻ địch sẽ phải chịu mất đi một lượng máu theo sát thương cộng thêm từ những hiệu ứng gây bất lợi. Các hiệu ứng gây bất lợi cũng tồn tại lâu hơn khi tác động lên những kẻ địch Brittle.

 Searing Charge (E)

Ornn vận sức, gây sát thương lên tất cả kẻ địch hắn va phải trên đường đi. Nếu Ornn va phải địa hình trong khi lướt đi, tác động tạo ra là một pha sóng xung kích gây sát thương và hất tung tất cả kẻ địch. Kỹ năng này sẽ phá hủy địa hình do người chơi tạo ra.

 Call of the Forge God (R)

Ornn triệu hồi ra nguyên tố lửa khổng lồ trên một vùng đã chọn. Nó lướt tới vị trí của hắn ta và với tốc độ gia tăng. Kẻ địch bị nguyên tố lửa đụng phải nhận sát thương phép và trở nên Brittle.

Ornn có thể tái kích hoạt kỹ năng này để vận sức lao về phía trước. Nếu hắn ta đụng phải nguyên tố lửa trong quá trình vận sức, hắn ta sẽ đổi hướng nó. Nguyên tố lửa chuyển hướng sẽ hất tung tất cả kẻ địch, gây ra lượng sát thương tương đương trước đó và tạo hiệu ứng Brittle.

Gnar_G